Vá màng trinh có gây vô sinh không?

Theo quan niệm của người Việt Nam, màng trinh thể hiện nhân phẩm, đạo đức của người con gái, nhưng theo gốc độ khoa học thì cho rằng vẫn chưa thật cụ thể. Bởi vì thế, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp vá màng trinh để có được cuộc sống như ý. Nhưng liệu rằng vá màng trinh có gây vô sinh không, đó là điều mà chị em nào cũng quan tâm tìm hiểu.

Liệu vá màng trinh có gây vô sinh không?

Theo các bác sĩ  phụ khoa tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, thủ thuật vá màng trinh tương đối đơn giản nhằm khôi phục lại lớp màng trinh đã bị rách thành một lớp màng trinh mới như ban đầu. Bác sĩ sẽ căn cứ vào độ rách, cơ địa của từng người mà có phương pháp can thiệp phù hợp.

Đối với câu hỏi: vá màng trinh có gây vô sinh không, câu trả lời là có, nếu bệnh nhân lựa chọn đến những cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không đủ trình độ, chuyên môn.

Nếu trong quá trình thực hiện, dụng cụ không đảm bảo vệ sinh, vô trùng thì sẽ làm âm đạo dễ bị sưng tấy, kích ứng, mưng mủ. Ngoài ra, việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng…nếu lúc này không hỗ trợ điều trị kỹ lưỡng, không chăm sóc, vệ sinh đúng cách có thể khiến cho vết thương khó liền, nhiễm trùng, viêm nhiễm, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

vá màng trinh có gây vô sinh

Lời khuyên của các chuyên gia:

Nếu bạn thật sự muốn khôi phục màng trinh của mình an toàn, hiệu quả. Thì việc đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín. Ở đó mới có đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật hiệu quả, không gây ra bất kỳ biến chứng, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa tự hào là địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề vững vàng, chuyên ngành thẩm mỹ vùng kín, áp dụng kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình chỉ kéo dài 15-20 phút, không gây đau đớn, không tác dụng phụ, không để lại sẹo, giúp hồi phục một màng trinh y như mới để chị em tự tin bắt đầu một cuộc sống tràn đầy niềm vui. Đặc biệt chi phí vá màng trinh minh bạch, công khai theo chuẩn của bộ y tế. Vì thế, Trung tâm luôn là địa chỉ được đông đảo chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố tìm đến để thực hiện.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề vá màng trinh có gây vô sinh không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image