Vá màng trinh có đau không?

“Vá màng trinh có đau không” là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái thắc mắc khi vá màng trinh. Thậm chí, nhiều trường hợp vì quá lo lắng mà đã không dám tiến hành thủ thuật để tránh nỗi đau thể xác. Sau đây, các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ chia sẻ với các chị em hiểu hơn về thủ thuật này.

Thực hiện vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật nhỏ, hoàn toàn bình thường, trả lại nét tinh khôi nguyên vẹn cho chị em phụ nữ mà không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý hay chức năng sinh sản.

Theo các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, thủ thuật vá màng trinh không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Ngày nay, nhờ các ưu điểm vượt trội của phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, phẫu thuật vá màng trinh đem đến rất nhiều lợi ích như không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh có đau không?

Như tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang áp dụng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Tại đây, thủ thuật vá màng trinh chỉ cần từ 30 phút cho tới một tiếng, do đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện. Điều quan trọng nhất là trong quy trình vá màng trinh, các bác sĩ sẽ gây tê khi phẫu thuật để đảm bảo chị em không hề có cảm giác đau đớn.

Sau phẫu thuật, nữ giới có thể về nhà ngay mà không cần phải nằm viện như những phòng khám khác. Điều quan trọng là chị em cần tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để vết mổ chóng lành và không gây biến chứng sau này.

tư vấn online

Đối với những trường hợp quá sợ đau, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn phân tích quá trình phẫu thuật một cách có khoa học để giải thích rõ cho bạn hiểu được vì sao vá màng trinh lại không đau.

Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ có thể đảm bảo độ an toàn và không đau đớn nếu chị em thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nơi có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, khéo léo trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín cùng trang thiết bị y tế đảm bảo vô khuẩn, vô trùng.

Chính vì vậy, có nhu cầu làm thủ thuật, bạn có thể đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cam kết thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và đảm bảo an toàn.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thủ thuật này, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image