Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và đã từng trải qua một mối tình. Khi đó bọn em đã trót quan hệ với nhau cho đến khi chia tay. Hiện em đang có tình yêu mới nhưng anh ấy khá là kỹ tính trong chuyện yêu đương nên em sợ sẽ không chấp nhận chuyện vợ sắp cưới của mình mất trinh tiết. Em có tìm hiểu trên mạng phương pháp vá màng trinh nhưng lại thắc mắc không biết sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được vì bọn em chỉ còn 2 tháng nữa là sẽ làm lễ cưới. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (T. Tuyết – Gò Vấp, TP.HCM).

Trả lời vấn đề “ Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ”

Bạn Tuyết thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Trước hết, bạn cần phải biết rằng, vá màng trinh là một thủ thuật nhằm khâu lại tấm niêm mạc chắn ở cửa âm đạo đã bị rách trước đó.

Thao tác thực hiện ngay ở cửa âm đạo do đó phải mất một thời gian nhất định để màng trinh và các bộ phận khác ổn định trước khi có quan hệ tình dục.

Chính vì vậy, đối với thắc mắc của bạn là sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để màng trinh phục hồi, giữ an toàn thì bạn chỉ nên quan hệ sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh khoảng 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người.

Trong thời gian này, các tế bào, mao mạch máu của tấm màng trinh mới có thể phục hồi an toàn. Đây cũng là thời gian đủ để đảm bảo khả năng ra máu trong đêm tân hôn.

Nếu bạn còn hơn 2 tháng nữa là kết hôn thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành phẫu thuật màng trinh ngay bây giờ, để vết thương có thời gian hồi phục lại như trạng thái ban đầu.

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc với thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Thông thường quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 20-30 phút. Tuy nhiên những trường hợp quan hệ quá nhiều lần và quá thường xuyên, màng trinh bị rách nhiều hơn thì thủ thuật sẽ phức tạp hơn, nhưng cho dù là thủ thuật phức tạp hơn thì bệnh nhân cũng không cảm thấy đau đớn.

Sau phẫu thuật, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong vòng 2 tuần, vì đây là thời gian nhạy cảm nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế làm việc nặng, quá sức và không nên quan hệ ít nhất một tháng để không gặp trục trặc và tránh các bệnh viêm nhiễm.

Vá màng trinh tuy là tiểu phẫu đơn giản những được thực hiện trên một bộ phận là “vùng kín” và nhạy cảm của cơ thể, có ý nghĩa rất quan trọng đối với sinh lý và sức khỏe phụ khoa nên bạn cần cẩn trọng và hết sức lưu ý, việc không đảm bảo các yếu tố kể trên có thể gây ra những hệ lụy khôn lường.

tư vấn online

Bạn Tuyết thân mến, trên đây là những giải đáp của các bác sĩ về vấn đề sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc về thủ thuật này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image