Quy trình vá màng trinh được thực hiện như thế nào

Cái “ngàn vàng” của chị em phụ nữ chính là cơ sở để chứng thực sự trong trắng của họ. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan hoặc chủ quan, một số người chưa có chồng có thể bị rách màng trinh và cảm thấy rất lo lắng. Vì thế họ tìm đến thủ thuật vá màng trinh để tìm lại hạnh phúc mới của mình. Thông thường, quy trình vá màng trinh chỉ thật sự hiệu quả và thẩm mỹ khi được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

Quy trình vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản để tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Hiện nay, mỗi một cơ sở y tế thực hiện kỹ thuật vá màng trinh với các biện pháp khác nhau, chính vì vậy, mức độ hiệu quả cũng sẽ khác nhau.

Như tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa hiện nay đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm trong quy trình vá màng trinh gây ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Quy trình vá màng trinh là gì

Với kỹ thuật này thì quy trình vá màng trinh được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trong đầu tiên trong quy trình vá màng trinh, các chị em sẽ được kiểm tra toàn diện để xác định có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu có viêm nhiễm thì không đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật và phải tiến hành hỗ trợ điều trị viêm nhiễm trước.

Nếu sức khỏe bình thường thì các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho chị em về cách vá màng trinh cũng như mức chi phí mà chị em phải trả khi tiến hành vá màng trinh.

tư vấn online

Bước 2: Vệ sinh vùng kín và gây tê

Các bác sĩ sẽ phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng vô trùng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo nấm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kính trong khi thực hiện thủ thuật.

Sau đó, chị em sẽ được gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu để tránh những đau đớn gặp phải trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Sau khi đã chuẩn bị xong hết những điều kiện cần và đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho chị em. Đầu tiên là sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng làm gọn gàng vết rách, sau đó dùng chỉ khâu lại. Các bác sĩ sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương.

Quy trình vá màng trinh là gì

Bước 4: Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Sau khi thực hiện sau thủ thuật vá màng trinh chị em sẽ được các bác sĩ tiến hành sát trùng để đảm bảo vùng kín sạch sẽ, không bị vi khuẩn tấn công. Đây là bước cuối cùng trong quy trình vá màng trinh.

Đồng thời, để giúp chị em nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau, chống viêm và tư vấn cho chị em về cách chăm sóc màng trinh sau khi vá.

Trên đây là quy trình vá màng trinh thẩm mỹ mà Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang áp dụng. Nếu có nhu cầu về thẫm mỹ vùng kín, chị em có thể đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline (08) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image