Bác sĩ tư vấn vá màng trinh online miễn phí 24/24

Vá màng trinh là một nhu cầu phổ biến hiện nay. Bởi màng trinh bị rách không chỉ do quan hệ tình dục trước hôn nhân mà còn do nhiều yếu tố khác như tai nạn, bị xâm hại, vận động hoặc va đập mạnh,… thậm chí có thể là do bẩm sinh. Nhưng vì định kiến, tư tưởng truyền thống ăn mòn trong nam giới, khiến chị em tìm đến dịch vụ vá màng trinh ngày càng nhiều. Và bác sĩ tư vấn vá màng trinh ra đời đã giúp nhiều chị em tìm được nơi để thực hiện thủ thuật một cách an toàn – hiệu quả.

Vì sao cần bác sĩ tư vấn vá màng trinh online?

Như đã nói ở trên, nữ giới có nhu cầu về việc khôi phục màng trinh trở về bình thường sẽ tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Và để có sự tìm hiểu, chia sẻ, lời khuyên chị em thường thăm hỏi ý kiến của các chuyên gia tư vấn vá màng trinh trực tuyến trước khi đến trực tiếp cơ sở y tế.

Thông thường, qua tư vấn vá màng trinh, các bác sĩ chuyên khoa giúp nữ giới có cái nhìn tổng quát hơn về quá trình thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật này. Ngoài ra, việc tư vấn vá màng trinh còn giúp chị em:

bac-si-tu-van-va-mang-trinh-online1

 • Được tôn trọng và có hạnh phúc trọn vẹn trước hôn nhân
 • Tự tin khi đứng trước bạn tình trong đêm tân hôn
 • Lấy lại cảm giác an toàn khi đối diện cuộc sống
 • Không còn mặc cảm với bản thân
 • Tránh định kiến của xã hội, tư tưởng truyền thống của gia đình
 • Xóa tan lo lắng, mệt mỏi trong lòng chị em

Vá màng trinh hiện đại – an toàn – hiệu quả

Các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản TPHCM cho biết, hiện nay, với công nghệ Hàn Quốc Eva – xâm lấn tối thiểu nhiều chị em phụ nữ đã sở hữu và lấy lại nét quyến rũ ngày nào.

Bạn muốn biết vá màng trinh giá bao nhiêu, click vào khung chat bên dưới:

tư vấn kinh nguyệt online

Tại trung tâm, công nghệ Hàn Quốc Eva cũng được áp dụng khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh hiện đại – an toàn – hiệu quả.

Bên cạnh đó, chị em còn được thực hiện phẫu thuật trong môi trường vô khuẩn, cùng các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khâu màng trinh và tất cả các quá trình đều được màn hình định vị giám sát. Thủ thuật được bác sĩ chuyên theo dõi kỹ lưỡng, chăm sóc tận tâm và dặn dò chu đáo trước khi bệnh nhân ra về.

Trung tâm hoạt động dưới sự cho phép của Sở y tế TPHCM, phòng tiểu phẫu vô trùng, trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên khoa giúp thực hiện an toàn và thành công.

Đặc biệt là mọi thông tin cá nhân của bạn, trong đó có việc tư vấn chi phí vá màng trinh qua điện thoại đều được cam kết bảo mật.

Ưu điểm khi vá màng trinh tại TPHCM với Công nghệ Hàn Quốc Eva

 

Bác sĩ tư vấn vá màng trinh online

 • Xâm lấn tối thiểu nên ít đau: Áp dụng phương pháp gây mê cục bộ, giúp không có cảm giác đau, sau khi vá nhìn tự nhiên giống thật.
 • Đơn giản – nhanh – gọn: Kỹ thuật nếu dựa vào các bác sĩ được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ từ 10-30 phút, không cần nằm viện.
 • Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không buộc cần cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không tác động tới khả năng sinh lý, công việc và đời sống.
 • Vá màng trinh trả lại cho chị em cảm giác như lần đầu quan hệ các triệu chứng như: chảy máu, đau khi quan hệ…. vẫn xảy ra bình thường – đây là một ưu điểm lớn trong công nghệ vá màng trinh Eva hiện đại.

Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa bằng 2 cách đơn giản sau:

 • Gọi ngay đến số (08) 8899 3929
 • Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình, các bác sĩ chuyên khoa luôn trực tuyến tư vấn 24/24 miễn phí.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt!

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image