4 nguyên nhân gây rách màng trinh ở nữ giới

Màng trinh ở nữ giới luôn là vấn đề được tranh cãi nhiều trong xã hội ngày nay với nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau. Tuy nhiên, dù nói gì đi nữa thì màng trinh vẫn là bằng chứng cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ được nhiều người coi trọng vì nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Vậy điều gì đã khiến màng trinh bị rách?

Các bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, bình thường sẽ không xảy ra hiện tượng rách màng trinh nếu không có sự tác động ngoại lực.

Ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách màng trinh ít được chị em phụ nữ quan tam hay biết đến.

Những nguyên nhân gây rách màng trinh

Lần đầu quan hệ

Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hiện tượng rách màng trinh.

Khi nữ giới quan hệ tình dục, dương vật của bạn tình đâm sâu vào âm đạo, thường tạo ra một lỗ rách nhỏ ở đỉnh màng trinh. Lỗ rách màng trinh giãn rộng ra xung quanh, do dương vật thông thường đi theo hướng xuống dưới và vào trong nên lỗ rách tại hai góc dưới miệng âm đạo tương đối sâu, có thể đến đáy, gọi là rách.

Có lúc do bạn trai làm quá mạnh, có thể gây rách toàn bộ tường âm đạo.

nguyen-nhan-gay-rach-mang-trinh-nu

 Do cấu tạo màng trinh

Hình dạng và độ dai của màng trinh có sự khác biệt ở mỗi người, cho nên với cùng một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách, sau khi rách cũng tạo ra sự khác biệt lớn bề ngoài.

Thực tế lâm sàng cho thấy, có trường hợp phụ nữ khi mang thai vẫn còn màng trinh lành lặn.

Những sự cố

Do màng trinh tương đối mỏng manh, rất nhiều sự cố không mong muốn có thể gây rách màng trinh, như phái nữ tham gia các môn thể thao cường độ mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn đến rách màng trinh. Tất nhiên hình dạng và độ dai của màng trinh ở mỗi người khác nhau nên trong cùng mức độ vận động, có người rách người không.

Thủ dâm

Thủ dâm có dẫn đến rách màng trinh hay không chủ yếu do phương thức thủ dâm.

Nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu xoa nắn, chỉ tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không cho ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì thông thường không gây rách màng trinh. Còn khi thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rách màng trinh là tình huống khó tránh .

Do đó, chị em vì một trong những nguyên nhân trên mà khiến màng trinh không còn được nguyên vẹn, khiến bạn mặc cảm, tự ti khi đứng trước chồng tương lai thì các bạn có thể áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Một công nghệ mới, hiện đại trong thủ thuật vá màng trinh giúp chị em tìm lại sức mạnh phái đẹp, vẻ quyến rũ và sự tự tin.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách thực hiện và phòng ngừa cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ sớm.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image