Vì sao nhiều chị em muốn trẻ hóa âm đạo?

Bản thân âm đạo của phụ nữ có khả năng tự phục hồi rất tốt. Tuy nhiên, do một số sự cố trong lúc sinh con, âm đạo phụ nữ có thể bị rách, dẫn đến tổn thương. Ngay cả đẻ mổ cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Gặp phải những trường hợp này, khả năng phục hồi âm đạo của phụ nữ sẽ khó hơn, do đó nữ giới thường áp dụng thủ thuật thu hẹp âm đạo nhằm giúp trẻ hóa âm đạo trở lại.

Nguyên nhân chị em muốn thu hẹp tầng sinh môn, làm trẻ hóa âm đạo

– Trải qua nhiều lần sinh nở: Do khoảng cách giữa những lần sinh quá ngắn khi âm đạo chưa kịp hồi phục, thời gian sinh quá lâu, thai quá lớn, sinh nhiều con,… cũng làm cho âm đạo của chị em giãn rộng, trở nên lỏng lẻo và khó co lại như trước được, gây mất cảm giác khi lên đỉnh trong quan hệ tình dục.

– Bẩm sinh: Nhiều chị em không may mắn có âm đạo kết cấu lỏng lẻo, bị giãn và lớn khiến các cơ co thắt không được như vốn có từ khi sinh ra, nhưng ngược lại sẽ rất thuận lợi cho việc sinh con sau này của bạn.

– Do lão hóa âm đạo: Thời gian trôi qua, các bộ phận ở chị em cũng dần bị lão hóa, âm đạo cũng vì thế mà không còn độ đàn hồi và mất đi sự quyến rũ khiến các chị em luôn phiền lòng trong quan hệ vợ chồng vì cảm giác tự ti.

– Do nạo phá thai: Đây là nguyên nhân khiến âm đạo mất đi tính đàn hồi do quá trình thủ thuật hoặc uống thuốc phá thai.

Ngày nay chị em không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề này nữa khi mà khoa học đã phát triển, các phương pháp thu nhỏ âm đạo ra đời mang lại hiệu quả và rất tân tiến.

Vì sao nhiều chị em muốn thu hẹp tầng sinh môn trẻ hóa âm đạo

Thu hẹp tầng sinh môn trẻ hóa âm đạo

Quy trình thu hẹp tầng sinh môn ở nữ giới

Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản nhưng nếu không được hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể để lại những rủi ro khó lường như âm đạo quá nhỏ gây khó khăn trong chuyện chăn gối hay nhiễm trùng sau thủ thuật làm hình thành các bệnh phụ khoa ở chị em.

Vô khuẩn: Các bác sĩ, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn vùng kín cho bạn nhằm duy trì tính an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

– Bước gây tê: Mặc dù đây là vùng nhạy cảm nhất của chị em, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ.

– Tiến hành phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn: Bác sĩ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn nhằm tăng cường lực cơ thành âm đạo.

– Sau phẫu thuật: chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc để giúp độ an toàn, tính hiệu quả cao.

Việc làm quan trọng hơn mà nữ giới trước khi quyết định thực hiện phương pháp này là nên tìm hiểu kỹ về nơi mình sẽ làm phẫu thuật. Không nên vội vàng, cũng không nên vì ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín. Chúc chị em phụ nữ luôn hạnh phúc!

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề trẻ hóa âm đạo, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image