Thu hẹp âm đạo sau sinh không cần phẫu thuật

Sau vài lần sinh, nhiều phụ nữ thấy cửa mình rộng ra, khiến họ có rất ít cảm giác khi “gần gủi” bạn tình. Bản thân người chồng cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như “đi vào khoảng trống”. Nên thu hẹp âm đạo sau sinh là cách chị em tìm lại sự thú vị trong cuộc sống.

Vì sao nhu cầu thu hẹp âm đạo tăng?

Bước vào chuyện chăn gối, nhiều chị em mong muốn đem lại chất lượng sau mỗi cuộc “yêu”, tuy nhiên có nhiều yếu tố khiến bạn và bạn tình đạt được khoái cảm như tinh thần thoải mái, màn dạo đầu nhẹ nhàng, kỹ thuật khéo leo của ông xã… Nhưng đến khi thật sự vào cuộc thì âm đạo và môi trường vùng kín mới là yếu tố tiên quyết cho “chuyện ấy” được trọn vẹn hay không.

Vì sau khi sinh nở hoặc rất nhiều nguyên nhân khác (như nạo phá thai, tiểu phẫu vùng kín, dị tật bẩm sinh…) mà các chị em gặp phải tình trạng âm đạo không được hồng hào, giãn rộng so với ban đầu. Do đó, mỗi lần giao hợp, phụ nữ không tránh khỏi cảm giác tự ti và buồn phiền vì chất lượng cuộc sống giảm rõ rệt. Điều này làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nếu kéo dài theo thời gian.

Lo lắng và căng thẳng, chị em luôn muốn tìm một giải pháp để có thể lấy lại sự tự tin.

Không cần phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh không qua phẫu thuật

Trước đây, muốn cải tạo âm đạo, phụ nữ thường nghĩ ngay đến biện pháp phẫu thuật. Nhưng với sự phát triển hiện nay, các công nghệ hiện đại trong đó có công nghệ thu hẹp âm đạo sau sinh Leser Vinson không cần phẫu thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.

Tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, làm đẹp vùng kín là một dịch vụ đặc biệt hiệu quả đã được thử nghiệm hiệu quả cho nhiều bạn nữ, đồng thời hướng dẫn tư vấn sức khỏe giúp chị em bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ bệnh tật.

Thu hẹp âm đạo sau sinh với Leser Vinson là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 20 phút, không cần phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau.

Đây là phương pháp rất thích hợp cho những chị em sợ mổ xẻ, sợ đau hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng.

Với công nghệ thu hẹp âm đạo mới, bạn sẽ được tái tạo một âm đạo với sự mới về cả cấu trúc lẫn niêm mạc. Từ đó làm cho đường kính âm đạo được thu hẹp, niêm mạc được bóc tách thay mới giúp tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thu hẹp âm đạo sau sinh, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về thủ thuật này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image