Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là gì? Đó là một tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Hiện nay, biện pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đặc biệt là những ai đã từng trải qua sinh nở hoặc vào tuổi trung niên khiến cho âm đạo giãn rộng, làm mất hứng thú tình dục từ người bạn đời.

Hiện nay việc trẻ hóa, làm đẹp vùng kín không còn quá xa lạ với các chị em. Công nghệ thẩm mỹ phát triển đem lại cho chị em nhiều lựa chọn để làm đẹp, nâng cao chất lượng đời sống trong đó có thu hẹp âm đạo.

Xem thêm:

>> Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Đây chính là quá trình làm tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo tiến hành căn cứ theo từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, độ giãn rộng của âm đạo và độ tổn thương của tầng sinh môn.

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, đạt được độ xiết chặt phù hợp, sau khi thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn trở lại trạng thái như ban đầu.

thu hẹp âm đạo là gì

Những trường hợp nào có thể thu hẹp âm đạo

– Tất cả những chị em phụ nữ có nhu cầu, mong muốn thực hiện thu hẹp âm đạo

– Những chị em phụ nữ sau khi sinh, âm đạo trở nên giãn rộng, mất đi tính đàn hồi

– Những trường hợp chấn thương, tai nạn

Những lợi ích của phẫu thuật thu hẹp âm đạo là gì?

– Giải quyết yếu tố thẩm mỹ.

– Giúp chị em phụ nữ có được nhiều ma sát hơn trong khi giao hợp giúp tận hưởng khoái cảm tốt hơn, đồng thời làm cho người bạn đời cảm thấy hài lòng hơn.

– Sửa chữa khiếm khuyết cấu trúc và làm cho “vùng kín” của người phụ nữ trông đẹp hơn.

– Thu hẹp âm đạo cũng còn có tác dụng cải thiện vấn đề mất tự chủ hoặc kiểm soát chuyện tiểu tiện.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản các chị em cần biết về thủ thuật thu hẹp âm đạo. Các bác sỹ cũng khuyến cáo, thủ thuật này chỉ thật sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện ở những cơ sở uy tín  có đội ngũ y bác sĩ trình độ tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về thu hẹp âm đạo là gì? chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến địa chỉ thu hẹp âm đạo ở tphcm qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image