Thu hẹp âm đạo có đau không?

Thu hẹp âm đạo ngày nay đã không còn xa lạ đối với nữ giới, thường là những ai đã từng trải qua sinh nở khiến vùng kín không còn như xưa. Chính vì những lợi ích mà thu hẹp âm đạo mang lại khiến cho nhiều chị em muốn thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên vì một số lý do khiến cho một số người vẫn chưa thể đi thực hiện được. Và một trong những băn khoăn của chị em đó chính là thu hẹp âm đạo có đau không?

Thủ thuật thu hẹp âm đạo có đau không

Thu hẹp âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo tiến hành căn cứ theo từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, độ giãn rộng của âm đạo và độ tổn thương của tầng sinh môn.

Xem thêm:

>> Lợi ích của thu hẹp âm đạo?

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, đạt được độ xiết chặt phù hợp, sau khi thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn trở lại trạng thái như ban đầu.

Hiện nay, việc thu hẹp âm đạo hay làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chị em đã có gia đình còn cho rằng việc cải thiện vùng kín còn có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối nhằm nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Theo các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, có rất nhiều chị em khi đến với phòng khám đều thắc mắc một vấn đề đó chính là thu hẹp âm đạo có đau không.

Để trả lời vấn đề này, các bác sĩ cho biết, thực chất thu hẹp âm đạo không đáng sợ như một số người vẫn nghĩ.

Như tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, việc thực hiện thủ thuật được thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt do các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đầu tiên các bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám, xác định tình trạng, độ giãn rộng của âm đạo để từ đó xác định bộ thu hẹp hợp lý.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo có đau không

Trong quá trình phẫu thuật, các chị em sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo không có cảm giác bị đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ âm đạo.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thu nhỏ âm đạo: Sử dụng công nghệ Laser xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, mục đích là làm cho âm đạo thu nhỏ như mong muốn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ kiểm tra nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn có thể ra về và chăm sóc tại nhà.

Với các bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ được diễn ra an toàn, hiệu quả và giảm thiếu tối đa đau đớn.

Phòng khám còn có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ những nền y tế hàng đầu thế giới. Khi đến đây, chị em sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, tận tình, được tìm hiểu về tình trạng âm đạo của mình để từ đó có biện pháp cải thiện vùng kín và nâng cao cuộc sống.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thu hẹp âm đạo có đau không, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại địa chỉ thu hẹp âm đạo tphcm trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo hotline 028 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image