Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì quan hệ được

Thu hẹp âm đạo hiện nay đã trở nên rất phổ biến đối với chị em phụ nữ khi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn khiến hạnh phúc gia đình được gia tăng. Tuy nhiên, có rất nhiều những vấn đề  mà các chị em đã thực hiện biện pháp này thắc mắc. Một trong số đó chính là, phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì quan hệ được.

Thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì quan hệ được

Thu hẹp âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo tiến hành căn cứ theo từng độ tuổi khác nhau của bệnh nhân, độ giãn rộng của âm đạo và độ tổn thương của tầng sinh môn.

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, làm tăng độ đàn hồi của âm đạo, đạt được độ xiết chặt phù hợp, sau khi thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn trở lại trạng thái như ban đầu.

Phương pháp thu hẹp âm đạo này được thực hiện nhẹ nhàng trong 20 phút, hạn chế tối đa mọi hư tổn đến da nên ngoài kích cỡ đường kính bị thay đổi, âm đạo không phải chịu bất cứ 1 tổn thương hay đau đớn nào.

Hai ngày đầu sau khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, người phụ nữ sẽ có cảm giác khó chịu nơi vùng kín nhưng sau một tuần sẽ bình thường trở lại.

Xem thêm:

>> Những lưu ý khi thu hẹp âm đạo?

Hiện nay, việc thu hẹp âm đạo hay làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chị em đã có gia đình còn cho rằng việc cải thiện vùng kín còn có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối nhằm nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

thu hẹp âm đạo bao lâu quan hệ được

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ ít nhất là 2 tuần để tránh việc viêm nhiễm, trầy xước âm đạo hay, khô hạn do âm đạo chưa thực sự phục hồi được chức năng cũ.

Tốt hơn, chị em nên chờ tới lúc hồi phục mới quan hệ trở lại bình thường, thông thường sẽ là một tháng sau khi tiến hành phẫu thuật.

Về thời gian hồi phục sớm thì các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp vì mỗi chị em có cơ địa khác nhau vì vậy khả năng hồi phụ của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh các môn thể thao quá sức như: chạy vượt rào, võ thuật, đua xe đạp hoặc khiêng vác nặng.

Trong thực đơn hàng ngày, chị em cần có chế độ ăn nhiều chất xơ như rau xanh và trái cây, tránh ăn những đồ ăn cay nóng dễ dẫn đến tình trạng táo bón. Đặc biệt cần tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…để việc hồi phục diễn ra nhanh hơn.

tư vấn online

Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến địa chỉ thu hẹp âm đạo ở tphcm qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image