Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tại TP.HCM

Đối với những chị em trên 30 và đã từng trải qua sinh nở thì hiện tượng giãn rộng âm đạo quả là một điều đáng lo ngại. Tuy là một hiện tượng sinh lý bình thường và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại khiến cho chị em mất tự tin, đặc biệt là trong chuyện ấy với người chồng. Lúc này, một giải pháp được đa số chị em thắc mắc là tìm địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu?

Địa chỉ thu hẹp âm đạo tại TPHCM uy tín

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa tại trung tâm trị bệnh phụ khoa, phương pháp thu hẹp âm đạo là một kỹ thuật nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín sẽ rất dễ dẫn đến những rủi ro trong và sau quá trình làm thủ thuật. Điển hình có thể kể đến viêm nhiễm hoặc kích cỡ âm đạo không thích hợp.

Do đó, điều quan trọng nhất trước khi quyết định thực hiện phương pháp này là chị em nên tìm hiểu kỹ về nơi mình sẽ làm thủ thuật. Không nên vội vàng hoặc ham rẻ mà chọn những địa chỉ thu hẹp âm đạo không uy tín dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều các phòng khám, thẩm mỹ viện có quảng cáo là địa chỉ thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo tốt. Tuy nhiên, điều mà chị em cần đó là sự an toàn, tin tưởng bởi chất lượng tại các cơ sở này chưa thể kiểm chứng được.

Thấu hiểu được những băn khoăn của các chị em phụ nữ, trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang là một trong những cơ sở uy tín tại TPHCM về chăm sóc sức khỏe vùng kín thẫm mỹ, an toàn.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo tại TPHCM uy tín

Lý do chúng tôi nhận được đông đảo niềm tin của khách hàng bởi:

Kỹ thuật thực hiện an toàn, hiện đại, thẩm mỹ

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là 1 địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín quận 10 đang sử dụng phương pháp thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hàng đầu thế giới.

Thủ thuật tiến hành dưới trạng thái gây tê cục bộ, sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cơ vòng âm đạo. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình âm đạo cụ thể của bệnh nhân tiến hành tạo hình, khâu vá khiến âm đạo mỹ quan hơn, đảm bảo tính thẫm mỹ cao, mang lại cho chị em vẻ đẹp như thuở đôi mươi.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là một phòng khám thu hẹp âm đạo có chất lượng và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành thủ thuật. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thực hiện.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những nền y tế hàng đầu thế giới như Mỹ, EU hay Nhật Bản…

Phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên về các kỹ năng nghiệp vụ.

Thu phí công khai, nhiều ưu đãi

Tất cả các hạng mục thu phí đều được công khai và căn cứ theo quy định, tiêu chuẩn của sở y tế. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chị em nếu chị em trực tiếp thông qua tư vấn online trên website để đặt lịch.

tư vấn online

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về địa chỉ thu hẹp âm đạo ở đâu tốt, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image