Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu

Hiện nay nhu cầu phẫu thuật thu hẹp âm đạo để “cô bé” trở lại thuở thanh xuân của chị em phụ nữ khá nhiều. Tuy nhiên, nhu cầu là một chuyện, còn việc quyết định thực hiện thủ thuật hay không lại là một việc khác. Trên thực tế, có khá nhiều vướng mắc khiến các chị em chưa thể an tâm chăm sóc cho vẻ đẹp của mình, một trong những vấn đề đó chính là chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu? được tính như thế nào

Chia sẻ về vấn đề trên, các bác sỹ tại địa chỉ thu hẹp âm đạo tphcm cho biết, chi phí thu hẹp âm đạo là một trong những thắc mắc của khá nhiều chị em khi đến tư vấn.

Là một trong những lĩnh vực chuyên môn, phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng cần tuân theo một quy trình nhất định. Chính vị vậy mà chi phí thu hẹp âm đạo cũng không hề giống nhau đối với các trường hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến các chi phí này bao gồm:

Chi phí xét nghiệm tiền phẫu thuật

Trước khi tiến hành các thủ thuật, nữ giới sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý.

Nếu đang bị viêm nhiễm, các bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị viêm nhiễm ổn định. Do đó, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ cao hơn đối với các chị em bị mắc bệnh phụ khoa.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu

Chi phí thực hiện thủ thuật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp chị em thu hẹp âm đạo hiệu quả. Nếu bạn được thực hiện một phương pháp tiên tiến, an toàn, thẩm mỹ cao, không để lại bất kỳ biến chứng thì chắc chắn, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo trong trường hợp này sẽ cao hơn những người chỉ áp dụng phương pháp thông thường, không đảm bảo chất lượng.

Như tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang sử dụng phương pháp thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hàng đầu thế giới.

Thủ thuật tiến hành dưới trạng thái gây tê cục bộ, sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cơ vòng âm đạo. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình âm đạo cụ thể của bệnh nhân tiến hành tạo hình, khâu vá khiến âm đạo mỹ quan hơn, đảm bảo tính thẫm mỹ cao, mang lại cho chị em vẻ đẹp như thuở đôi mươi.

Xem thêm:

>> Thu hẹp âm đạo có đau không?

Chi phí tiêu viêm sau phẫu thuật

Quá trình tiêu viêm sau thủ thuật cũng là một quá trình tương đối quan trọng, bởi khi vừa hoàn thành thủ thuật thu hẹp âm đạo, cơ thể của bệnh nhân còn tương đối yếu, sức đề kháng kém lúc này rất dễ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, nếu không kịp thời tiêu viêm rất có thể sẽ dẫn đến nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

tư vấn online

Phí kiểm tra sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật, chị em sẽ được đặt lịch hẹn tái khám theo yêu cầu của các bác sĩ, điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên chi phí không đáng kể.

Bên cạnh đó chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng cần căn cứ vào trình độ, tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa cũng như điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại cơ sở y tế thực hiện.

Chính những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp âm đạo mỗi người mỗi khác. Nhưng các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên rằng, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện vì mức phí cũng không chênh lệch quá nhiều nên bạn an tâm thực hiện.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên, các chị em đã có thể lựa chọn cho mình được một  địa chỉ uy tín để tìm lại vẻ đẹp cho mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa thông qua số hotline 028 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image