Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Nếu bạn đang mắc phải mụn rộp nữ hay mụn rộp nam thì đừng quá lo lắng. Mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phù hợp và hiệu quả. Không nên e ngại, che giấu hay tự ý dùng thuốc tùy tiện sẽ càng khiến bệnh thêm trầm trọng và khó khăn hơn trong việc hỗ trợ điều trị.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, hiện nay vẫn chưa tìm ra được loại thuốc đặc trị hỗ trợ chữa mụn rộp hữu hiệu. Nhưng không phải vì thế mà không còn giải pháp khác. Chỉ cần bệnh nhân hỗ trợ khám chữa sớm thì sẽ mang lại kết quả cao.

Không chỉ hỗ trợ điều trị mụn rộp mà tất cả các bệnh trước khi tiến hành cần phải kiểm tra, xét nghiệm. Từ đó, bác sĩ mới nắm được tình trạng và sức khỏe bệnh nhân, mới có thể đưa ra được phương pháp hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp phù hợp và hiệu quả.

Cho đến nay, việc hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm các cách sau:

Hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh:

Dùng thuốc kháng sinh để hỗ trợ điều trị mụn rộp là phương pháp đơn giản, được nhiều bệnh nhân ở giai đoạn đầu áp dụng.

Thuốc có thể ở dạng viên hoặc bôi, tùy theo tình trạng mỗi người. Một điều hết sức lưu ý là trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ và không sử dụng bất kì dược phẩm nào nếu chưa có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ điều trị mụn rộp bằng thuốc sẽ tốn nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả cao nếu bệnh đã có nhiều biến chứng, nên cần tìm một phương pháp hiệu quả hơn.

Phương pháp đốt mụn rộp sinh dục:

Đây đều là những phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp mới, được ứng dụng với những bệnh nhân ở giai đoạn biến chứng. Bệnh nhân sẽ được áp dụng phương pháp đốt điện, laser,… trực tiếp lên các vùng bị tổn thương để vô hiệu hóa virus.

Tuy nhiên, sử dụng dòng điện để hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nữ hay mụn rộp sinh dục nam đều sẽ khiến bộ phận sinh sản bị ảnh hưởng, các vết thương khó lành và rất dễ bị viêm nhiễm nếu không chăm sóc kỹ lưỡng, gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Tiểu phẫu hay gây tê tại chỗ:

Những mụn rộp dưới 2cm và ở vị trí bằng phẳng thì có thể tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp bằng cách tiểu phẫu gây tê tại chỗ và kết hợp dùng thuốc kháng sinh để giúp bệnh mau lành. Tuy nhiên, phương pháp này cũng sẽ làm bệnh nhân chịu nhiều đau đớn và chỉ có thể chữa lành thương tổn nên bệnh vẫn có thể tái phát.

Liệu pháp cần bằng miễn dịch gen sinh học INT:

Hiện nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đang đưa “Liệu pháp cân bằng miễn dịch gen sinh học INT” vào liệu trình hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiện nay.

Đây là phương pháp hiện đại đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này giúp ngăn chặn virus sinh sản, đồng thời có tác dụng tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc.

Cho đến nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đã giúp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ quay trở về với cuộc sống vui vẻ như xưa.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image