Âm đạo mọc mụn nước dấu hiệu mắc mụn rộp sinh dục ở nữ?

Nhiều chị em hiện nay vẫn không thể xác định được dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới. Vì thế mà khi có những triệu chứng lạ lại cuống cuồng thăm khám vì cho rằng mình đã bị lây nhiễm bệnh. Một trong những biểu hiện mà các bạn gái thường gặp là âm đạo mọc mụn nước. Vậy khi nào âm đạo mọc mụn nước là dấu hiệu cho biết bạn đã bị mụn rộp sinh dục ở nữ?

Âm đạo mọc mụn nước dấu hiệu mắc mụn rộp sinh dục ở nữ?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, âm đạo mọc mụn nước có thể là do nhiều nguyên nhân: chị em vệ sinh không đúng cách, mặc quần chíp quá chật, gây bí bách, viêm nhiễm âm đạo,…Và những nguyên nhân này bệnh nhân cần hỗ trợ thăm khám kịp thời để được chẩn đoán để đưa ra phương pháp hỗ trợ trị liệu phù hợp, hiệu quả.

Nhưng một số đối tượng khi xuất hiện tình trạng âm đạo mọc mụn nước, chính là lời cảnh báo bạn đã bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục ở nữ, do có quan hệ với người mắc bệnh hoặc vô tình dính dịch khuẩn chứa virus HSV trong âm đạo.

dau-hieu-mac-mun-rop-sinh-duc-o-nu

Nếu bị mụn rộp sinh dục ở nữ hãy thăm khám ngay

Thông thường, nếu bị mắc mụn rộp sinh dục ở nữ, bệnh nhân sẽ có những biểu hiện như:

  • Ban đầu âm đạo sẽ nóng, ngứa rát, sau đó sẽ mọc nhiều nốt mụn đỏ nhỏ ở trong và ngoài âm đạo.
  • Các nột đỏ sẽ sớm biến thành nốt mụn nước, mụn mủ. Chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc liên kết với nhau thành từng chùm.
  • Nếu có sự va chạm, hay quan hệ sẽ làm cho mụn vỡ ra, gây lở loét, viêm nhiễm.
  • Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau rát, chủ yếu là khi đi tiểu tiện.

Nếu thật sự bạn đã có những biểu hiện mụn rộp sinh dục ở nữ như trên thì hãy nhanh chóng tiến hành thăm khám. Đặc biệt, nên chọn những cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ hỗ trợ trị liệu hiệu quả, không gây biến chứng, giảm tỉ lệ tái phát bệnh sau này.

Khuyến cáo: Mụn rộp sinh dục ở nữ nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây lở loét, hoại tử âm đạo, dẫn đến nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm, có thể gây ung thư. Khiến bệnh nhân phải chịu cảnh vô sinh – hiếm muộn suốt đời.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa – Địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nữ

  • Nếu bạn đang có dấu hiệu âm đạo nổi mụn nước và không biết nên đến đâu để thăm khám tốt thì hãy an tâm khi đến với Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Một địa chỉ hỗ trợ khám chữa các bệnh xã hội, trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ và nhiều bệnh lý phụ khoa nên sẽ thuận tiện đôi đường.

âm đạo mọc mụn nước

Thiết bị công nghệ hiện đại tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ giúp hỗ trợ việc khám chữa mụn rộp sinh dục ở nữ hiệu quả

  • Với các y bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn biết được kết quả chẩn đoán cụ thể, rõ ràng.
  • Đặc biệt, hiện phòng khám đang áp dụng Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT hiện đại đến từ Hoa Kỳ, được y học thế giới công nhận là phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nữ hiệu quả, chất lượng. Nên rất nhiều bệnh nhân biết đến danh tiếng và đã tìm đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa để hỗ trợ chữa hiệu quả.
  • Bệnh nhân vô cùng an tâm khi đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa vì mọi khoản phí được công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế, vô cùng phải chăng, hợp lý.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ hay dấu hiệu âm đạo nổi mụn nước, thì cách tốt là hãy trao đổi trực tuyến với các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa thông qua Website hoặc số hotline 028.8899 3929 để được tư vấn cụ thể và hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc đặt hẹn Online, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image