Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ

Bạn đang gặp tình trạng đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà nhưng đều không mang lại kết quả cao, vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Khiến bạn vô cùng chán nản và có ý định từ bỏ để sống chung với bệnh cho đến không còn cầm cự được nữa. Vấn đề khó khăn đó sẽ được tháo gỡ ngay khi bạn đọc hết nội dung trong bài viết dưới đây, để tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn biết được địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà uy tín hiện nay tại TPHCM để bạn an tâm tiến hành hỗ trợ trị liệu.

Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống:

Nhiều người vẫn nhầm lẫn, nếu áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thuốc sẽ mang lại kết quả cao. Nhưng thực tế, thuốc rất dễ gây ra các tác dụng phụ do dùng nhiều loại thuốc cùng một lúc. Nếu dùng thuốc không đúng cách sẽ làm nốt sùi dễ viêm nhiễm, lở loét, nên bệnh nhân cần chú ý lựa chọn đến những cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tư vấn trước khi áp dụng phương pháp này

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng cách đốt như đốt điện, đốt laze, đốt lạnh cũng không còn hữu hiệu nữa vì những phương pháp này khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn và không thể tấn công đến được những vị trí sâu bên trong dây thần kinh mà virus đang ẩn náu. Ngoài ra, những vùng da khi bị dòng điện kích thích và đốt cháy da của mình sẽ vô cùng đau đớn, vết thương khó lành và dễ gây viêm nhiễm. Nên không thể giúp mang lại kết quả hỗ trợ điều trị sùi mào gà như ý bệnh nhân được.

phương pháp điều trị sùi mào gà nữ

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT:

Hiện nay, công nghệ ALA – PDT được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng, giúp mang lại niềm hi vọng cho tất cả bệnh nhân đang mang căn bệnh nguy hiểm này.

Phương pháp ALA – PDT sẽ kích thích bàng quang ALA-PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu phá hủy các khối u nhú sùi mào gà. Làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Tia huỳnh quang của phương pháp ALA – PDT chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận, hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Sử dụng tia huỳnh quang sẽ không để lại sẹo, chỉ cần mất 8 tiếng để giảm thiểu triệu chứng và 3 ngày để di chứng biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, phương pháp ALA-PDT giúp kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch đối kháng lại virus, nên sẽ hạn chế mầm bệnh phát triển tiếp.

Hiện nay, không nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này nhưng Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đã là một trong những phòng khám đã đưa ứng dụng tia huỳnh quang vào công tác hỗ trợ điều trị sùi mào gà, giúp rất nhiều bệnh nhân sớm quay trở về với cuộc sống vui vẻ như xưa, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vì thế, nếu bạn đang có những triệu chứng sùi mào gà hay đã hỗ trợ điều trị nhiều nơi vẫn không khỏi, thì đừng lo lắng mà hãy đến ngay Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng công nghệ ALA-PDT hiện đại sẽ mang đến cho bạn điều mình mong muốn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image