Phương pháp ALA – PDT có tốt không

Tuy hiện nay phương pháp ALA – PDT được y học thế giới đánh giá cao, nhưng vẫn có một số người lo lắng không biết phương pháp ALA – PDT có tốt không. Để giúp mọi người an tâm điều trị, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo, hiện là địa chỉ điều trị sùi mào gà tiên phong áp dụng phương pháp ALA – PDT.

Phương pháp ALA – PDT có tốt không

Để biết được phương pháp ALA – PDT có tốt không, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin sau đây:

Phương pháp ALA – PDT được phát minh ở Hoa Kỳ, và đang được rất nhiều nước có nền y học phát triển áp dụng.

Nguyên lý điều trị của phương pháp ALA – PDT

Ứng dụng cục bộ Photosensitizer, sản sinh tia nguyên quang có chứa lượng lớn oxy singlet tác động trực tiếp tại các u nhú, mụn cóc gây ra hoại tử và tiêu diệt nốt sùi, chúng sẽ dần khô biến mất và tái tạo tế bào mới khỏe mạnh. Đồng thời, tia huỳnh quang ALA – PDT có thể tiêu diệt tận gốc virus HPV.

phương pháp ALA - PDT có tốt không

Ngoài ra, ALA – PDT điều trị kết hợp với kháng sinh đặc hiệu. Đây là một loại thuốc đặc biệt đã được định lượng tỷ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, hoạt động mạnh, trực tiếp đi đến các tổn thương hấp thụ, giúp vết thương hồi phục nhanh, giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của người bệnh, nên hạn chế tối đa khả năng tái phát của mầm bệnh.

icon Với nguyên lý hoạt động khép kín, hoàn hảo đã giúp bạn có thể trả lời được phần nào câu hỏi phương pháp ALA – PDT có tốt không. Nếu có bất cứ thắc mắc về phương pháp mới này, bạn cứ liên hệ bác sĩ tư vấn online miễn phí để được giúp đỡ.

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT

Không đau, không chảy máu: Chỉ tác động bên ngoài nên bạn hoàn toàn an tâm vì không gây chảy máu hay đau đớn, không làm tổn thương bất cứ cơ quan nào, giữ nguyên hình dạng cơ quan và chức năng sinh sản của người bệnh.

Thời gian phục hồi nhanh: Điều trị về trong ngày, vết thương hồi phục nhanh không để lại sẹo, tái tạo tế bào mới không mang mầm bệnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không tái phát: Đây là ưu điểm vượt trội mà phương pháp ALA – PDT mang đến. với sự kết hợp ức chế virus bên trong và chữa lành tổn thương bên ngoài, nên sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát xuống mức thấp nhất, nên người bệnh hoàn toàn an tâm không phải lo lắng đến vấn đề phương pháp ALA – PDT có tốt không.

Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần điều trị một lần là hạn chế tối đa khả năng tái phát. Nên những bệnh nhân áp dụng phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà thường ít tốn chi phí hơn là những bệnh nhân áp dụng phương pháp truyền thống, tuy rẻ nhưng bệnh dễ tái phát trở lại, lúc đó bạn phải điều trị lại từ đầu nên tốn kém gấp bội lần.

phương pháp ala-pdt có tốt không

Vì thế, nếu bạn đang có cùng câu hỏi phương pháp ALA – PDT có tốt không thì hãy an tâm lựa chọn. Hiện Phòng khám trị bệnh phụ khoa tphcm Mayo đang là địa chỉ điều trị sùi mào gà áp dụng thành công phương pháp tiên tiến này.

icon Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp người bệnh có được kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả cao.

icon Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh tại Mayo luôn tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế, nên luôn công khai, minh bạch, mức giá hoàn toàn phải chăng, hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

icon Cho đến nay, với việc áp dụng công nghệ ALA – PDT, Phòng khám Mayo đã giúp điều trị thành công cho rất nhiều ca sùi mào gà dù đang ở giai đoạn nào.

Hi vọng, qua những chia sẻ về vấn đề phương pháp ALA – PDT đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo để được chính chuyên gia giúp đỡ, tư vấn tận tình, miễn phí.

CÁCH LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN TẠI PHÒNG KHÁM MAYO

  • Chat với bác sĩ: Bấm vào đây.
  • Số tổng đài tư vấn: (028)8899 3929  (028)3832 9333.
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image