Chi phí phương pháp ALA –PDT bao nhiêu tiền, có đắt không?

Hiện nay, phương pháp ALA – PDT của Hoa Kỳ được xem là bước tiến mới giúp điều trị bệnh sùi mào gà một cách triệt để, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Chính ưu điểm vượt trội đó mà bệnh nhân lo lắng không biết chi phí phương pháp ALA –PDT bao nhiêu tiền, có đắt không để có thể chuẩn bị, an tâm điều trị.

Chi phí phương pháp ALA –PDT bao nhiêu tiền, có đắt không?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho biết, chi phí phương pháp ALA –PDT chắc chắn sẽ có hơn so với các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như dùng thuốc, đốt sùi mào gà bằng điện cao tần, laser, áp lạnh,…

Còn nếu bạn muốn biết chính xác chi phí điều trị của phương pháp ALA –PDT  bao nhiêu tiền thì phải trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Vì để xác định được  mức chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT cần dựa vào nhiều yếu tố:

chi phí phương pháp ALA –PDT

Tình trạng bệnh

Công nghệ ALA – PDT có thể điều trị bệnh sùi mào gà ở bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới mắc bệnh ở giai đoạn ban đầu thì chắc chắn quá trình điều trị sẽ đơn giản, không mất nhiều thời gian, vì thế chi phí từ đó cũng giảm đi rất nhiều.

Ngược lại nếu bệnh đã ở giai đoạn mãn tính, xuất hiện nhiều u sùi, biến chứng như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, đường tiết niệu,… thì quá trình điều trị rất khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức, lúc đó chắc chắn chi phí ALA – PDT cũng sẽ tăng cao.

>> Qua đây ta có thể thấy một điều, nếu bạn muốn điều trị bằng phương pháp ALA –PDT với mức chi phí hợp lý thì hãy tiến hành khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

chat-bs-nu

iconXem thêm: hôn nhau có lây HPV không?

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà

Đây là yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến chi phí phương pháp ALA –PDT và cũng quyết định đến kết quả điều trị bệnh.

Tuy nhiên hiện nay tại TPHCM không phải cơ sở y tế nào cũng áp dụng công nghệ ALA – PDT, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa gạt khiến bản thân vừa mất tiền oan, vừa khiến bệnh ngày càng nặng.

Nếu một cơ sở y tế có áp dụng phương pháp ALA – PDT, nhưng đội ngũ y bác sĩ lại không giỏi, thiết bị, máy móc thô sơ, không đảm bảo chất lượng, vô trùng tuyệt đối thì khi bạn lựa chọn điều trị tại những địa chỉ này thì chắc chắn chi phí điều trị ALA – PDT sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị, máy móc hiện đại.

icon Đừng vì vấn đề tiền bạc mà suy nghĩ chọn những cơ sở y tế kém chất lượng để tiết kiệm vài ba trăm ngàn, vì bạn phải biết “chất lượng sẽ đi kèm với thành quả”. Hiện nay tại TPHCM, Phòng khám Mayo là địa chỉ điều trị sùi mào gà đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT và đã giúp chữa trị dứt điểm bệnh cho rất nhiều người dù ở giai đoạn nào.

địa chỉ điều trị sùi mào gà ở miệng

Sức khỏe, ý thức của bệnh nhân

Nếu 2 bệnh nhân cùng áp dụng phương pháp ALA – PDT, tại cùng một địa chỉ điều trị uy tín, nhưng một người tuân thủ đúng phác đồ, liệu trình bác sĩ đưa ra, chăm sóc tốt sức khỏe thì quá trình điều trị, hồi phục sẽ được rút ngắn, nên chi phí phương pháp ALA – PDT cũng tiết kiệm nhiều. Và ngược lại nếu không tuân thủ đúng liệu trình bác sĩ và sức khỏe, sức đề kháng yếu thì thời gian điều trị sẽ kéo dài, khiến cho chi phí chữa bệnh càng tốn kém.

Đó là những yếu tố quyết định đến chi phí phương pháp ALA – PDT. Nếu bạn đã nắm rõ thì ngay bây giờ hãy chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để an tâm khám chữa bệnh nhanh chóng, tránh tình trạng bệnh biến chứng gây ra nhiều nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng.

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Mayo là một trong ít địa chỉ điều trị sùi mào gà tại TPHCM đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT. Vì thế, nếu bạn muốn điều trị bệnh bằng công nghệ mới này thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Mayo để được chuyên gia giải đáp, tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám trị bệnh phụ khoa Mayo tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế TPHCM, nên mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý, phù hợp với kinh tế của tất cả mọi người. Khi thăm khám tại Mayo bệnh nhân luôn được bác sĩ nói rõ chi phí để chủ động lựa chọn, để an tâm điều trị.

Nếu qua những chia sẻ về chi phí phương pháp ALA – PDT, bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc liên quan đến bệnh hay công nghệ mới này thì hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online 24/24 tại Phòng khám Mayo để được giải đáp bằng cách bấm vào khung chat hoặc gọi đến số (028) 8899 3929 (028) 3832 9333.

chat-bs-nu

 

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image