Chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu

Bạn phát hiện mình bị lây nhiễm sùi mào gà nhưng lo lắng không biết chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu có cao không. Về vấn đề này, nhiều bệnh nhân đã liên hệ đến Tổng đài tư vấn online tại Phòng khám Mayo để nhờ các chuyên gia giải đáp. Nên để tất cả mọi người đều nắm rõ  thắc mắc này, bác sĩ Nguyễn Công Phúc – Chuyên khoa II xin được chia sẻ, giải đáp cụ thể về chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu tốn bao nhiêu?

Chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu bao nhiêu?

Bác sĩ Nguyễn Công Phúc cho biết, chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau. Vì để được ra được mức phí cụ thể, các bác sĩ chuyên khoa cần phải trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

– Người bệnh phải tiến hành một số hạng mục xét nghiệm cần thiết, trong đó có xét nghiệm HPV để biết chính xác bạn có thật sự mắc bệnh hay không.

– Sau khi đã được thăm khám và có kết quả chẩn đoán chính xác thì bác sĩ cần phải dựa vào một số yếu tố sau để đưa ra chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu cụ thể cho từng người.

chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu

Mức độ, tình trạng bệnh

Nếu bạn chỉ mới mắc bệnh ở giai đoạn đầu thì chắc chắn chi phí chữa sùi mào gà sẽ không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có bất kỳ biểu hiện nào ra bên ngoài hoặc chỉ xuất hiện 1 vài mụn cóc, u nhú nhỏ thì việc điều trị sẽ dễ dàng, ít tốn thời gian, chi phí.

Ngược lại, nếu bạn tiến hành điều trị khi cơ thể xuất hiện nhiều u nhú, tổn thương lan rộng, gây lở loét, hoại tử, biến chứng thành nhiều bệnh viêm nhiễm thì chắc chắn chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ cao hơn nhiều, không những thế quá trình điều trị kéo dài, hiệu quả không cao nếu áp dụng không đúng phương pháp.

chat-bs-nu

Phương pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu, cụ thể như:

icon Điều trị bằng thuốc

icon Điều trị bằng laser, điện cao tần, áp lạnh để đốt sùi mào gà

icon Ứng dụng công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ

iconXem thêm: chữa sùi mào gà ở miệng ở đâu tốt nhất?

Mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với từng mức độ bệnh, sẽ có ưu nhược điểm, kết quả điều trị khác nhau. Nếu bạn chọn điều trị bằng phương pháp tiên tiến thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống. Nhưng tuy chi phí hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ thu về kết quả như ý, giúp điều trị bệnh hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Theo bác sĩ Nguyễn Công Phúc, hiện nay công nghệ ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà được y học thế giới đánh giá cao và Phòng khám Mayo là địa chỉ đầu tiên đang áp dụng thành công liệu trình mới này.

địa chỉ điều trị sùi mào gà ở miệng

Phòng khám Mayo đang áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT

Do đó, để biết rõ về quy trình điều trị của công nghệ ALA – PDT, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online để được các chuyên gia giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Cảnh báo: Đừng nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn điều trị với những phương pháp không phù hợp, tuy bạn sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng khả năng tái phát bệnh vẫn có thể xảy ra. Lúc đó bạn lại phải tiếp tục điều trị, càng tốn kém gấp bội lần.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu và cũng quyết định đến kết quả điều trị bệnh. Nếu bạn chọn được cơ sở y tế điều trị bệnh uy tín, chất lượng, có một đội ngũ y bác sĩ ưu tú, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến thì chi phí khám chữa bệnh sẽ chênh lệch hơn so với các địa chỉ không đáp ứng được các yếu tố trên.

Và hiện nay tại TPHCM, phòng khám trị bệnh phụ khoa tphcm Mayo luôn là địa chỉ điều trị sùi mào gà được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, có giấy phép hoạt động hợp pháp, được Sở Y tế đánh giá cao.

Tất cả chi phí khám chữa bệnh tại Mayo luôn công khai, minh bạch theo đúng khung quy định của Sở Y tế đề ra. Nên mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý, phù hợp với tất cả bệnh nhân dù điều kiện kinh tế còn hạn chế.

Trước khi khám chữa bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về quy trình cũng như chi phí để bệnh nhân nắm rõ, chủ động lựa chọn để an tâm thăm khám, điều trị bệnh. Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác chi phí chữa sùi mào gà giai đoạn đầu thì nên tiến hành thăm khám ở một cơ sở y tế uy tín.

Hi vọng, qua những chia sẻ trên mọi người biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về bệnh sùi mào gà hãy liên hệ Tổng đài tư vấn online miễn phí tại Phòng khám Mayo bằng cách chat với bác sĩ trên khung tư vấn hoặc gọi đến số (028) 8899 3929(028) 3832 9333 để được chuyên gia giải đáp tận tình, nhanh chóng.

“Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối”

chat-bs-nu

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image