Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý muốn của bệnh nhân. Vì thế, nếu bạn muốn có được kết quả  nhanh thì phải lựa chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, phù hợp.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Theo các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, muốn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh lậu phù hợp, bệnh nhân cần tiến hành thăm khám. Từ đó dựa vào mức độ nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người mà có lựa chọn hợp lý, nên việc thăm khám, xét nghiệm là vô cùng quan trọng. Nhưng nếu bệnh nhân tự ý mua thuốc về dùng hoặc hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì sẽ khiến bệnh phát triển thành mãn tính và gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc:

Đây được xem là phương pháp truyền thống và hiện nay nhiều cơ sở y tế vẫn đang áp dụng. Bệnh nhân sau khi tiến hành kiểm tra sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp. Thuốc chủ yếu là thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm để giúp ức chế sự phát triển mầm bệnh. Thông thường, phương pháp này dành cho những bệnh nhân chỉ mới phát bệnh, ở giai đoạn đầu không biến chứng.

Nhưng đặc biệt khi dùng thuốc các vi khuẩn lậu ẩn sâu bên trong dây thần kinh vẫn tồn tại nên phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc không thể mang lại kết quả cao.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA:

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tiên tiến, được nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện nay, mang nhiều ưu điểm như phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ức chế phát triển vi khuẩn, hỗ trợ điều trị biến chứng. Đồng thời, định vị đúng vị trí vi khuẩn gây bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA có nhiều ưu điểm:

  •  Hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh chỉ trong thời gian ngắn.
  •  Kỹ thuật hỗ trợ điều trị không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây đau.
  •  Không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người bệnh.

Hiện nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là một trong ít cơ sở y tế tại TpHCM áp dụng hiệu quả kĩ thuật hiện đại này. Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố tin tưởng lựa chọn và an tâm hỗ trợ khám chữa bệnh lậu cho mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín, thì hãy đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa để các bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn thăm khám, lựa chọn phương pháp phù hợp, vừa mang lại kết quả cao lại tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh lậu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.8899 3929 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image