Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội thường gặp nhất ở nữ giới hiện nay. Lậu được đánh giá là một trong số những bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản ở nữ giới.

Khi mắc bệnh lậu, hay bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì cần nhanh chóng đến các trung tâm điều trị bệnh phụ khoa để điều trị bệnh kịp thời, tránh gây ra những biến chứng sau này!

trị bệnh lậu tại nhà

Có nên trị bệnh lậu tại nhà không?

Nhiều người cho rằng có thể trị bệnh lậu tại nhà nếu bệnh ở mức độ nhẹ. Do đó, một số bệnh nhân đang tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà không cần thăm khám, không phải e ngại và cũng đỡ chi phí. Vậy có nên trị bệnh lậu tại nhà không và nó có thật sự hiệu quả? (more…)

bị lậu kiêng quan hệ bao lâu

Bị lậu kiêng quan hệ bao lâu?

Bị lậu kiêng quan hệ bao lâu là vấn đề mà nhiều bệnh nhân đang thắc mắc. Và đây cũng là chủ đề sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo giải đáp ngay sau đây. Nếu bạn không hiểu điều gì, hãy liên hệ bác sĩ tư vấn tại Mayo để được giúp đỡ nhanh chóng. (more…)

bị lậu bao lâu thì khỏi

Bị lậu bao lâu thì khỏi

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có thể đe dọa đến sức khỏe, chức năng sinh sản và cả tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Một trong những vấn đề mà nhiều người bệnh thắc mắc là bị lậu bao lâu thì khỏi và thông qua bài viết này, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể, rõ ràng. (more…)

Bị lậu có quan hệ được không

Bị lậu có quan hệ được không?

Nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Mayo thường thắc mắc bị lậu có quan hệ được không. Nên hôm nay, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Mayo muốn giải đáp rõ ràng để bệnh nhân có cách phòng tránh lây truyền bệnh an toàn. (more…)

Hôn nhau có lây bệnh lậu không

Hôn nhau có lây bệnh lậu không?

Mọi người đều biết rõ bệnh lậu chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, nhưng lại không biết hôn nhau có lây bệnh lậu không. Chính vì thế để giúp mọi người có thể phòng tránh triệt để căn bệnh nguy hiểm này, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo sẽ giải đáp rõ ràng về vấn đề “Hôn nhau có lây bệnh lậu không”. (more…)

chi phí chữa bệnh lậu ở nữ

Chi phí chữa bệnh lậu ở nữ hết bao nhiêu tiền, có đắt không 2017

“Tôi muốn biết cụ thể chi phí chữa bệnh lậu ở nữ hết bao nhiêu tiền, có đắt không để chuẩn bị chu đáo, an tâm thăm khám, điều trị bệnh”. Đó là câu hỏi mà đa số bệnh nhân nữ nào khi mắc phải bệnh lậu đều quan tâm, tìm hiểu. Và hãy để các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho bạn lời giải đáp! (more…)

bác sĩ tư vấn bệnh xã hội online

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu ở nữ online miễn phí 24/24 tốt nhất tphcm

Đa số chị em nữ giới khi mắc phải căn bệnh lậu đều e ngại, che giấu vì sợ mọi người xung quanh phát hiện sẽ dè bỉu, xa lánh. Chính vì thế, mà nhiều người đã chọn phương án tự điều trị tại nhà không chịu thăm khám. Hiểu được tâm lý, cảm giác của người bệnh, hiện Phòng khám đa khoa Mayo đã xây dựng riêng Trung tâm tư vấn bệnh lậu ở nữ online miễn phí [...]

Mắc bệnh lậu nữ nên kiêng ăn gì

Ăn gì và kiêng gì để hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ hiệu quả?

Nếu bạn muốn quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn và tỉ lệ tái phát bệnh được hạn chế tối đa thì một trong những yếu tố quan trọng là chế độ ăn uống của người bệnh trong và sau khi được hỗ trợ trị liệu. Vậy bạn đã biết mình nên ăn gì và kiêng trong để hỗ trợ điều trị bệnh lậu nữ hiệu quả chưa? (more…)

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý muốn của bệnh nhân. Vì thế, nếu bạn muốn có được kết quả  nhanh thì phải lựa chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, phù hợp. (more…)

Tác hại bệnh lậu đối với nữ giới

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội có khả năng lây truyền qua nhiều con đường khác nhau, chủ yếu là con đường tình dục. Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị sớm và đúng cách, có thể gây ra nhiều tác hại bệnh lậu nguy hiểm, gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản và cuộc sống của bệnh nhân. (more…)

bệnh lậu

Nguyên nhân bệnh lậu ở nữ giới

Hiện nay, số ca mắc bệnh lậu ở nữ giới tại Việt Nam đang chiếm tỉ lệ cao trong những năm gần đây. Nguyên nhân chủ yếu là do mọi người không có kiến thức về nguyên nhân bệnh lậu nên không có cách phòng tránh hiệu quả, khiến bệnh có cơ hội lây truyền xung quanh. Vì thế ngay bây giờ mọi người hãy tìm hiểu về nguyên nhân bệnh lậu ở nữ giới để phòng tránh chủ động [...]

Responsive Menu Clicked Image