Hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia ở nữ giới

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân sau khi biết mình mắc bệnh chlamydia lại không hỗ trợ khám chữa ngay mà cố tình che giấu, tìm kiếm trên mạng những phương pháp có thể tự hỗ trợ chữa tại nhà. Nhưng họ không biết rằng, nếu bệnh càng kéo dài lâu, hoặc áp dụng sai phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc đó việc hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia càng gập nhiều khó khăn, tốn kém và bệnh nhân có thể sống chung với bệnh suốt đời.

Hiện nay, y học thế giới vẫn chưa có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia hiệu quả, các phương pháp hiện tai chỉ giúp ức chế vi khuẩn để không tiến triển, gây ra biến chứng xấu.

điều trị bệnh chlamydia

Hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, tùy vào tình trạng và sức khỏe mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia phù hợp.

Hiện nay, dùng thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm là phương pháp phổ biến được nhiều cơ sở y tế áp dụng để hổ trợ điều trị bệnh chlamydia. Thuốc mang lại hiệu quả cao khi bệnh chỉ mới ở giai đoạn ban đầu, không gây ra nhiều biến chứng.

Thuốc giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, hạn chế tổn thương do vi khuẩn gây ra và bệnh nhân cần phải sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả như ý.

Sau khi dùng thuốc mà vẫn thấy xuất hiện nhiều triệu chứng khác, thì bác sĩ sẽ thay thế một loại thuốc khác với liều lượng cao hơn. Đặc biệt, với những bệnh nhân hỗ trợ điều trị kịp thời ở giai đoạn đầu thì bệnh sẽ thuyên giảm nhiều phần chỉ khoảng 1-2 tuần. Ngoài ra, người bạn tình cũng cần hỗ trợ điều trị song song ngay cả khi họ không có dấu hiệu hoặc triệu chứng. Đó là biện pháp phòng tránh xảy ra viêm nhiễm ngược dòng.

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa chia sẻ, cách hiệu quả để ngăn ngừa nhiễm trùng chlamydia là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Nam nữ nên có cuộc sống tình dục lành mạnh, chung thủy với một bạn tình. Chị em không nên thụt rửa âm đạo quá sâu bởi vì nó làm giảm số lượng vi khuẩn tốt có trong âm đạo, có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Và khi có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh thì phải hỗ trợ khám chữa kịp thời tại các cơ sở chuyên khoa uy tín. Tránh tự ý dùng thuốc tại nhà hay đến những phòng khám chui kém chất lượng, sẽ làm vi khuẩn kháng thuốc. Lúc đó, bệnh sẽ càng tiến triển nhanh hơn và gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị sau này.

Hiện nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là một trong những đia chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh chlamydia được Sở Y tế đánh giá cao, công nhận là phòng khám chất lượng sẽ giúp mọi bệnh nhân có được kết quả hỗ trợ điều trị như ý muốn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, chi phí thăm khám tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn công khai, niêm yết rõ ràng nên mọi khách hàng đến đây đều rất an tâm vì không phải lo bị “chặt chém” như nhiều nơi khác.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về hỗ trợ điều trị bệnh chlamydia, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028.8899 3929 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)

Responsive Menu Clicked Image