Làm sao thoát khỏi bệnh viêm nội mạc tử cung?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, em có hiện tượng khí hư ra nhiều và đau dữ dội vùng bụng dưới rốn. Em có đi thăm khám và được các bác sĩ chẩn đoán là bị viêm nội mạc tử cung. E chưa lập gia đình, cũng chưa có con, làm sao để em thoát khỏi viêm nội mạc tử cung? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.

(T.Ngọc_24 tuổi, Long An)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Làm sao thoát khỏi bệnh viêm nội mạc tử cung?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo chúng tôi – các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, đối với phụ nữ, viêm nội mạc tử cung là mối đe dạo nguy hiểm lớn. Căn bệnh này khiến có thể gây chửa ngoài dạ non nếu vòi trứng bị chít hẹp, nghiêm trọng là vô sinh nữ.

Vậy làm sao để thoát khỏi bệnh viêm nội mạc tử cung

Bạn T.Ngọc thân mến, để thoát khỏi viêm nội mạc tử cung là bạn phải được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp thích hợp tại có sở y tế uy tín.

Viêm nội mạc tử cung nếu không được hỗ trợ điều trị hoặc hỗ trợ điều trị không đúng có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như viêm phần phụ hoặc nhiễm khuẩn huyết, nguy cơ tử vong cao.

Mủ trong tử cung khi bị viêm nhiễm có thể qua vòi trứng chảy vào trong ổ bụng gây viêm màng bụng rất nguy hiểm, gây tử vong cho sản phụ và thai nhi (nếu phụ nữ đang mang thai).

Tuy nhiên, để hỗ trợ chữa viêm nội mạc tử cung phải tùy theo nguyên nhân, sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Vì vậy, bạn vẫn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa tái khám để tìm nguyên nhân và hỗ trợ điều trị bệnh.

viêm nội mạc tử cung

Một số lưu ý khi bị viêm nhiễm mà bạn cần biết

– Khi đã bị viêm nhiễm cần thiết phải thăm khám và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm bằng thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sỹ. Chúng tôi khuyên bạn Ngọc không nên tự ý hỗ trợ điều trị vì có thể làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị.

– Tái khám vùng kín sau đợt hỗ trợ điều trị ngay khi sạch kinh khoảng 1-2 ngày.

– Tránh thụt rửa vùng kín bằng các dung dịch có mùi thơm hoặc xà phòng.

– Nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian hỗ trợ điều trị viêm nhiễm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm nội mạc tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image