Phương thức hỗ trợ điều trị u xơ tử cung ở nữ giới

Vùng bụng dưới xuất hiện những cơn đau nhức, đau bụng vào kỳ nguyệt san, đau khi giao hợp, âm đạo xuất huyết bất thường,… thì chứng tỏ bạn có nguy cơ bị u xơ tử cung rất cao. Khi bị căn bệnh phụ khoa này, phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp và rõ ràng là điều quan trọng. Vì vậy, chị em nên có sự lựa chọn sáng suốt khi muốn thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Thông thường u xơ tử cung được hỗ trợ chữa bằng cách tắc mạch. Đây là một kỹ thuật can thiệp mạch máu qua ống thông và được quan sát, theo dõi bằng máy X quang xóa nền kỹ thuật số C-ARM.

Ưu điểm của kỹ thuật tắc mạch hỗ trợ điều trị u xơ tử cung là:

– Không cần cắt bỏ tử cung, có khả năng tiếp tục mang thai

– Không cần gây mê

– Không mất máu trong khi hỗ trợ điều trị

– Không can thiệp vào ổ bụng

– Không để lại sẹo, đáp ứng nhu cầu thẫm mỹ và tâm lý bệnh nhân.

– Thời gian nằm viện ngắn, phục hồi sớm.

–  Tỷ lệ hiệu quả cao, dù là các trường hợp nhiều khối u

Trong thực tế, hầu hết trường hợp u xơ tử cung có tăng sinh mạch máu, nên có chỉ định hỗ trợ điều trị tắc mạch u xơ tử cung khoảng 80% số bệnh nhân. Nêu hiệu suất hiệu quả tương đối cao và mang lại hiệu quả.

Điều trị u xơ tử cung

Bạn cần làm gì trước khi hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng tắc mạch?

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, để được chỉ định hỗ trợ điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch, bệnh nhân cần được bác sĩ chuyên khoa:

+ Khám lâm sàng sản phụ khoa

+ Xét nghiệm máu

+ Chụp X quang tim phổi

+ Trong trường hợp nếu có bệnh lý viêm nhiễm khác đi kèm, chị em cần được hỗ trợ điều trị nội khoa trước để giảm nguy cơ nhiễm trùng tử cung sau tắc mạch

+ Các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp hỗ trợ điều trị

Từ những trình tự thăm khám trên, bạn có thể áp dụng hỗ trợ điều trị ngay khi có bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nhờ được trang bị đầy đủ. Tại phòng khám còn có các dụng cụ, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng vô khuẩn an toàn, đã và đang hỗ trợ điều trị những bệnh u xơ tử cung hiệu quả, an toàn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị em nắm bắt được mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh để tránh kéo dài tiến độ thăm khám, từ đó giảm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh u xơ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách click vào khung tư vấn bên dưới để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

RelatedPost

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image