Chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu?

Chào các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, tôi bị u xơ tử cung khi mới 21 tuổi. Lúc đó do khối u nhỏ, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, thời gian thăm khám gần đây, khi tái khám thì u có xu hướng phát triển hơn nên tôi quyết định mổ nhưng không biết hỗ trợ chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu? Xin các bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.

(Ngọc Thảo, Q.Tân Bình)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa. Về vấn đề “Hỗ trợ chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hỗ trợ chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu?

Khi bị u xơ tử cung, chị em thường có một số triệu chứng nhận biết như: khí hư bất thường, chu kỳ kinh nguyệt không ổn định, bị rong kinh, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ với bạn tình… Bên cạnh đó, bệnh còn kèm theo hiện tượng bí tiểu, tiểu rắt, tiểu khó nếu khối u hình thành và chèn ép bàng quan.

Bệnh u xơ tử cung nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả thì có thể gây viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, bệnh còn có thể gây tử vong nếu xoắn vỡ khối u mà không được cấp cứu kịp thời. Chúng tôi khuyên bạn nên đi hỗ trợ điều trị bệnh ngay khi có thể, tránh trường hợp bệnh gây biến chứng nguy hiểm trên.

chua-u-xo-tu-cung-gia-bao-nhieu

Để xác định mức hỗ trợ chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu, chính xác cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

  • Chi phí thăm khám: là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra, siêu âm, soi tử cung và một số xét nghiệm cần thiết trước khi hỗ trợ chữa trị.
  • Phương pháp hỗ trợ điều trị: là phí chi trả cho việc hỗ trợ điều trị thuốc hoặc các vật dụng y tế được dùng trong quá trình hỗ trợ chữa trị.
  • Phí tiêu viêm: Nếu chị em được chỉ định mổ khối u thì sau khi mổ, bạn cần phải uống thuốc kháng viêm nhằm tránh viêm nhiễm. Chi phí cũng tăng lên theo trường hợp này.

Ngoài các khoảng trên, khi phụ nữ sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu thăm khám như kiểm tra thêm các hạng mục khác thì bạn sẽ mắc thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Bạn Ngọc Thảo thân mến! Đã có nhiều chị em khi bị u xơ tử cung vì ham rẻ hay do một lí do nào đó mà đã tự mua thuốc về uống hoặc hỗ trợ chữa trị tại những cơ sở y tế không đảm bảo khiến cho khối u không những không mất đi mà còn phát triển to hơn và gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, cũng như khả năng sinh đẻ của nữ giới.

Vì thế, chúng tôi khuyến cáo, bạn cùng các chị em phụ nữ đừng quá quan trọng hóa vấn đề chi phí mà lựa chọn phương pháp hay cơ sở không hiệu quả khiến cho bệnh nặng hơn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hỗ trợ chữa u xơ tử cung giá bao nhiêu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image