Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh trĩ là một bệnh lý có tỷ lệ người mắc phải rất cao hiện nay. Lý do bởi những thói quen sinh hoạt hay các đặc thù của công việc trong xã hội hiện đại chính là các nguyên nhân cơ bản gây nên căn bệnh này. Nếu không có cách chữa bệnh trĩ hiệu quả thì bệnh sẽ biến chứng thành giai đoạn muộn, gây rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe bệnh nhân. 

Đâu là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ bệnh nhân không may mắc phải bệnh trĩ rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được độ nguy hiểm của bệnh để có thể đi điều trị  kịp thời. Hầu hết bệnh nhân trĩ ở giai đoạn đầu đều tỏ ra chủ quan với bệnh và không muốn chia sẻ căn bệnh khó nói này với ai.

Điều này khiến cho đa phần bệnh nhân khi đến chữa bệnh trĩ thì đã ở giai đoạn muộn của bệnh và bắt đầu có nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các chuyên gia ngoại khoa thì việc các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay có thể giải quyết được những khó chịu mà trĩ gây ra. Tuy nhiên điều kiện đầu tiên là bạn cần phải đến khám và kiểm tra tình hình tại các cơ sở y tế uy tín.

Young woman in depression

Bởi mỗi một giai đoạn khác nhau của bệnh sẽ có những phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp, cụ thể:

Dùng thuốc trị bệnh:

Đối với những ai mắc trĩ ở mức độ 1, 2 thì có thể được chỉ định dùng thuốc là cách chữa bệnh trĩ giai đoạn đầu. Các phương pháp này áp dụng cho cả trĩ nội và trĩ ngoại, khi mà các búi trĩ còn chưa to.

Các loại thuốc được sử dụng thường có 3 dạng là thuốc uống, thuốc xịt và thuốc bôi. Trong đó

  • Thuốc uống: có tác dụng thanh nhiệt giải độc, làm mát giảm đau, có hiệu quả làm nhuận tràng đối với những ai không may mắc bệnh táo bón gây trĩ.
  • Thuốc bôi ngoài, thuốc xịt: các loại thuốc này dùng trực tiếp lên vùng bị bệnh và có tác dụng làm tiêu các búi trĩ, kháng viêm và sưng.

tư vấn

Điều trị bằng thắt búi trĩ:

Phương pháp này ta lấy một vòng cao su để thắt búi trĩ lại, thực hiện ở bên ngoài từ sáu đến tám tuần, để loại bỏ các búi trĩ. Nó có tác dụng làm giảm lượng máu đến búi trĩ, búi trĩ không to ra, không phát triển.

Tuy nhiên, cách chữa bệnh trĩ này có nhiều biến chứng nguy hiểm như rất dễ nhiễm trùng và búi trĩ thắt cần có thời gian để tiêu bớt nên bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn trong một khoảng thời gian dài.

điều trị bệnh trĩ

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH:

Là phương pháp tối ưu nhất nhằm điều trị bệnh trĩ một cách nhanh chóng, được nhiều nước trên thế giới sử dụng hiện nay trong cả cách chữa bệnh trĩ nội, cách chữa bệnh trĩ ngoại.

Với kỹ thuật PPH, các búi trĩ sẽ bị tiêu diệt từ sâu bên trong, tức là các búi tĩnh mạch mất khả năng co dãn sẽ bị loại bỏ và khôi phục lại các mô bị tổn thương. Ưu điểm của cách chữa bệnh trĩ này có thể kể đến như:

  • Thời gian tiểu phẫu ngắn
  • Không gây ra đau đớn nhiều
  • Thời gian hồi phục nhanh
  • Không tái phát các búi trĩ trở lại
  • Tính thẫm mỹ cao

tư vấn

Với sự đổi mới từng ngày, hiện nay phòng khám bệnh phụ khoa đã và đang áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong các cách chữa bệnh trĩ hiện nay như: dùng thuốc nhập ngoại trong cách chữa bệnh trĩ giai đoạn đầu và phương pháp PPH trong cách chữa bệnh trĩ giai đoạn tiếp theo. Hầu hết những bệnh nhân khi đến với phòng khám đều tỏ ra hài lòng sau quá trình điều trị và đã trở lại cuộc sống bình thường.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

nguyen nhan tri

 

  Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline (08) 8899 3929 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám bệnh phụ khoa (Số: 35B Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image