Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Đối với những ai không may mắc phải căn bệnh trĩ thì đúng là một nỗi ác mộng ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân lo ngại không biết được nên cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất bởi họ sợ cảm giác đau đớn trong quá trình làm thủ thuật. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi với sự ra đời của các công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giải quyết cho bạn nỗi băn khoăn này.

Bệnh nhân cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Chắc hẳn những bệnh nhân không may mắc phải bệnh trĩ đều thấy được những đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi thì các cơn đau này cũng không tha cho bạn. Nguy hiểm hơn chính là các búi trĩ có thể là nguyên nhân gây ra ung thư đại trực tràng, một căn bệnh vô cùng nguy hiểm.

Mặc dù vậy nhưng rất nhiều người bị trĩ hiện nay vẫn rất ngại ngần khi phải đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Phần lớn bệnh nhân đều sợ hãi khi nghe đến tiểu phẫu cắt trĩ và không biết được liệu cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất.

khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo thì trước kia, những sợ hãi này không phải là không có cơ sở. Đa phần các cơ sở y tế hiện nay tại địa bàn TP.HCM vẫn đang áp dụng những công nghệ lạc hậu như cắt trĩ truyền thống.

Điều này khiến cho vết mổ trở nên rất đau đớn khi thuốc tê hết tác dụng. Thêm vào đó, do là vùng hoạt động của vi khuẩn ở hậu môn nên rất nhiều trường hợp bị viêm nhiễm nặng nề sau khi phẫu thuật cắt trĩ.

Để khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống như trên, y học hiện đại đã nghiên cứu và phát triển một kỹ thuật cắt trĩ với nhiều ưu điểm vượt trội chính là kỹ thuật PPH và HCPT.

kchat

Khi thực hiện kỹ thuật này, bạn không cần phải lo ngại vấn đề cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất bởi các yếu tố hoàn hảo như:

ic3Sử dụng nguyên lý xâm lấn tối thiểu nên vết cắt trĩ rất nhỏ, ít chảy máu, hầu như không để lại đau đớn sau tiểu phẫu.

ic3Vết mổ được khâu tự động bằng thiết bị chuyên dụng sử dụng chỉ tự tiêu nên tính thẩm mỹ cao, ít để lại sẹo xấu.

ic3Tiểu phẫu trong khoảng thời gian ngắn từ 20 – 40 phút, không nhất thiết phải nằm lại viện.

ic3Thời gian hồi phục vết mổ ngắn hơn nhiều so với các kỹ thuật truyền thống.

ic3Các búi trĩ được cắt bỏ chuyên sâu nên hạn chế rất nhiều việc tái phát trở lại.

ic3Do tiểu phẫu diễn ra bằng máy chuyên dụng nên tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với biện pháp cũ.

cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

icon Bệnh nhân nên lưu ý: Các búi trĩ ở hậu môn thường có xu hướng phát triển nặng hơn tới độ 3, độ 4 nên thường rất to và khó xử lý. Chính vì thế nên nếu thấy bệnh biểu hiện ở giai đoạn đầu thì bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra kịp thời. Điều này giúp quá trình cắt trĩ đơn giản và những tổn thương phải gánh chịu cũng ít hơn.

Nhờ hai kỹ thuật này mà hàng năm, Phòng khám Mayo đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp mắc phải các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở các mức độ khác nhau.

Toàn bộ quy trình chữa bệnh của chúng tôi đã được Sở Y tế TP.HCM thanh tra và cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng điều trị của chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

box-chat

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image