Hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu uy tín TPHCM?

Các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho rằng, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng như: viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…), khó thụ thai, nguy cơ vô sinh thậm chí là gây ung thư.

Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Tùy theo tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ có những cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau.

Nếu bệnh được phát hiện sớm và ở mức độ nhẹ, bác sĩ có thể kê đơn thuốc uống và thuốc đặt cổ tử cung cho chị em. Tuy nhiên, đối với trường hợp lộ tuyến phát triển rộng và gây viêm nhiễm nặng, đòi hỏi phải dùng đến các phương pháp mạnh như: đốt điện, đốt laser, áp lạnh…

Tuy nhiên, các phương pháp này rất dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, khiến phụ nữ khó mang thai hoặc có mang thai thì sẽ dễ bị sảy.

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Vậy ở đâu hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín TPHCM?

Hiện nay, Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đã và đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu bằng dao LEEP để hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại được phòng khám trang bị, giúp bệnh nhân sớm thoát đi căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn hiệu quả, không gây biến chứng.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ khi tìm  địa chỉ hỗ trợ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín TPHCM để thăm khám và hỗ trợ điều trị phụ khoa nhờ:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến của y học hiện đại.
  • Chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và thân thiện. Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được giành nhiều thời gian thăm khám và tư vấn. Trong quá trình hỗ trợ điều trị sẽ được theo dõi một cách sát sao . Khi có vấn đề thắc mắc cần giải quyết có thể gọi điện trực tiếp để bác sĩ tư vấn.
  • Chi phí hợp lý: Tài chính luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết bệnh nhân. Đến với Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa, mọi chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh phải chăng, được niêm yết công khai rõ ràng. Mọi mặt chi phí đều  xứng đáng và phù hợp với kết quả bạn nhận được sau quá trình hỗ trợ chữa trị.

tư vấn online

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thăm khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường từ cơ thể, cũng như nghi ngờ bản thâm đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị, giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image