Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – bệnh cổ tử cung là hiện tượng bội nhiễm tử cung lộ tuyến gây ra những biểu hiện như: ngứa ngáy, viêm cổ tử cung,  khí hư ra nhiều, màu sắc khí hư bất thường, có mùi hôi, gây phì đại cổ tử cung khiến ,chị em không thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Ra dịch trắng nhầy dấu hiệu viêm lộ tuyến

Ra dịch trắng nhầy là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ. Chính điều đó khiến nhiều nữ giới chủ quan và có sự lơ là mà không biết rằng dịch tiết âm đạo màu trắng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc phải bệnh viêm lộ tuyến. Tại sao nói ra dịch nhầy là dấu hiệu viêm lộ tuyến? Bản chất viêm lộ tuyến là một tổn thương lành tính nhưng nó khiến bệnh nhân [...]

Những câu hỏi liên quan đến đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những câu hỏi liên quan đến đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Chính vì thế, hôm nay các bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa TPHCM sẽ tổng hợp và giải đáp chi tiết những câu hỏi liên quan đến đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để mọi người tham khảo, an tâm hỗ trợ điều trị nếu [...]

Khí hư ra nhiều - Dấu hiệu viêm lộ tuyến cấp độ 1

Khí hư ra nhiều – Dấu hiệu viêm lộ tuyến cấp độ 1

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khí hư ra nhiều, quan hệ ra máu thì hãy đi khám vì đó đều là những dấu hiệu viêm lộ tuyến. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy tham khảo những chia sẻ bổ ích dưới đây của các bác sĩ đang công tác tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa TPHCM để so sánh, phát hiện kịp thời nếu vô tình mắc bệnh. Lưu ý, tùy từng cơ [...]

viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?” là thắc mắc của nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay. Các chuyên gia tại Trung tâm tư vấn Bệnh phụ khoa TPHCM chỉ ra rằng, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh chứa nhiều yếu tố gây nguy hiểm đến cơ thể nữ giới, đặc biệt là chị em trong độ tuổi sinh đẻ. (more…)

viêm lộ tuyến cấp độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có nguy hiểm không?

Nếu bạn đang bỏ qua các triệu chứng như: khí hư ra nhiều bất thường, rong kinh, đau tức vùng bụng… thì cần chú ý. Vì các biểu hiện này rất có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối mặt với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. (more…)

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu?

Lộ tuyến cổ tử cung rất hay gặp, chiếm tỷ lệ 85 – 90% các tổn thương ở cổ tử cung. Tuy nhiên, bệnh thường khó phát hiện, bởi các biểu hiện bệnh thường đối giống với một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây nhiều nguy hại cho chị em phụ nữ nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. (more…)

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều chị em vì e ngại chi phí hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chậm trễ trong vấn đề thăm khám và hỗ trợ điều trị. Mặc dù, bệnh lý này để lâu sẽ gây nhiều biến chứng viêm nhiễm phụ khoa (như viêm nội mạc, viêm vùng chậu…), đồng thời đây còn là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới, nghiêm trọng hơn là khiến ung thư cổ tử cung. (more…)

Hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu uy tín TPHCM?

Các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho rằng, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng như: viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…), khó thụ thai, nguy cơ vô sinh thậm chí là gây ung thư. (more…)

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất hay gặp, chiếm tỷ lệ 85 – 90% các tổn thương ở cổ tử cung, thường gặp hơn ở những phụ nữ đã sinh nở, đang có sinh hoạt tình dục,… Bạn nên đến ngay cơ cở y tế tốt để thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay khi có dấu hiệu khác thường nghi ngờ mắc bệnh viêm lộ tuyến ở cổ tử cung. (more…)

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng ở nữ nhưng viêm lộ tuyến cổ tử cung tác động rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của phụ nữ: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng,… Nhiều chị em không biết mình mắc bệnh mặc dù đây là căn bệnh phổ biến ở nữ giới.   (more…)

Responsive Menu Clicked Image