Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt TPHCM?

Viêm cổ tử cung được biết đến như một căn bệnh nguy hiểm. Bởi nó không chỉ tác động đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em mà đây còn là nguyên nhân gây ra  nhiều căn bệnh phụ khoa khác. Nghiêm trọng hơn hết là nguy cơ gây vô sinh ở nữ rất cao.

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyến cáo, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản, chị em nên đến cơ sở uy tín ngay khi có biểu hiện bệnh viêm cổ tử cung.

Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung

Việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung phù hợp sẽ tiến hành ngay khi xác định được mầm bệnh, nguyên nhân gây viêm và mức độ bệnh. Trong quá trình hỗ trợ chữa trị viêm cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn tự hỗ trợ điều trị sẽ làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và khó hỗ trợ chữa trị cho về sau.

Cách hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung được sử dụng nhiều phương pháp bao gồm: hỗ trợ điều trị bằng áp, đốt điện, Laser,… và đặc biệt là phương pháp dùng ánh sáng năng lượng cao chiếu vào. Thực ra đây cũng là cách dùng nhiệt để hỗ trợ điều trị vùng thương tổn của cổ tử cung, không có ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt để áp sát vào tổn thương cần hỗ trợ điều trị. Trong hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến, phương pháp này tác đông trực tiếp đến tế bào lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung.

Để hỗ trợ điều trị bệnh, khí ni tơ lỏng được hạ nhiệt ở mức -50 độ C tiếp xúc trực tiếp với tế bài viêm nhiễm. Với nhiệt độ này, các tế bào viêm nhiễm được loại bỏ.

viêm cổ tử cung

Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung:

Là loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả trong thời gian ngắn vì sự tiếp xúc trực tiếp với vùng bị viêm nhiễm. Hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung tại TPHCM bằng những phương pháp trên khá an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế.

Nhược điểm của phương pháp hỗ trợ chữa trị viêm cổ tử cung:

Vì hỗ trợ điều trị bệnh với nhiệt độ cực lạnh cũng làm cho các mô tế bào tử cung dính chặt vào bộ dụng cụ tiếp xúc với nó, do đó sau khi ngừng thủ thuật phải chờ một thời gian ngắn để tan băng rô mới được rút dụng cụ ra. Nếu các bác sỹ không có chuyên môn và kinh nghiệm trong vấn đề này, rút dụng cụ ra ngay lập tức có thể làm tổn thương đến tử cung và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các tế bào này không được loại bỏ ngay lập tức mà chỉ tự bong ra trong khoảng 2 tuần.

*Lưu ý: Viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến sinh đẻ,  thường là khi sinh vì cổ tử cung khó giãn nở và không mở được hết để thai lọt ra. Ngoài ra, viêm cổ tử cung cũng có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung. Do vậy bạn nên hỗ trợ điều trị sớm và hiệu quả. Căn bệnh này còn là một trong những bệnh nguy hiểm và phổ biến đối với phụ nữ, nguy cơ bệnh quay lại rất cao, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời hay không đúng địa chỉ bạn có thể sẽ vô sinh về sau.

Vì vậy, chị em cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đảm bảo uy tín – chất lượng – chi phí hợp lý. Tránh chọn nhầm địa chỉ sẽ kéo dài tình trạng bệnh khiến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn bị suy giảm.

viem co tu cung

Hỗ trợ chữa trị viêm cổ tử cung ở đâu tốt TPHCM                            

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa thực sự trở thành địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh viêm cổ tử cung tốt TPHCM hiện nay.

Ngoài việc đảm bảo đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều chị em gặp hiện tượng viêm nhiễm ở cổ tử cung. Khi đến đây, bạn còn được các bác sĩ tư vấn, thăm khám một cách tận tình, giúp chị em có thể hiểu hơn về tình trạng và mức độ bệnh của bản thân.

Trong quá trình hỗ trợ điều trị nữ giới sẽ được theo dõi một cách sát sao và khi có những biểu hiện bất thường chị em có thể gọi cho bác sĩ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cũng được niêm yết một cách công khai tại sảnh phòng khám.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa – Phòng khám luôn vững mạnh trên nền tảng là nhờ sự tin tưởng của người bệnh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn đặt cao quyền lợi và sức khỏe của chị em, đưa y đức người thầy thuốc làm tiêu chí và điều kiện phát triển.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về viêm cổ tử cung, các bạn có thể click vào khung chat bên dưới để kết nối với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 08.8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image