Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là căn bệnh cổ tử cung gây viêm nhiễm khá phổ biến. Ở tình trạng bình thường, khả năng những vùng này viêm nhiễm thấp. Một số bệnh cổ tử cung nguy hiểm nữ giới cần lưu ý: polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

Nguyên nhân viêm cổ tử cung là gì?

Viêm cổ tử cung là căn bệnh gây nên nhiều triệu chứng khó chịu đối với người bệnh như khí hư ra nhiều, ngứa âm đạo, đau rát khi quan hệ… Vậy nguyên nhân viêm cổ tử cung là gì? sẽ được các bác sĩ phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Mayo chia sẻ qua bài viết dưới đây. (more…)

Chi phí hỗ trợ chữa viêm cổ tử cung là bao nhiêu?

Nhiều chị em phụ nữ chần chừ trong việc hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung vì bâng khuâng không biết giá hỗ trợ chữa viêm hết bao nhiêu. Việc này chỉ làm cho bệnh nhân ủ mần bệnh lâu hơn, cơ hội phát triển nặng hơn. Gây khó khăn khi hỗ trợ điều trị và kéo theo chi phí chi trả cao hơn. (more…)

bệnh viêm cổ tử cung

Làm sao nhận biết mình mắc bệnh viêm cổ tử cung?

Cổ tử cung là đoạn ống thông âm đạo với tử cung, cũng là nơi quan trọng cho phòng tránh các mầm bệnh lây từ âm đạo vào tử cung. Bình thường, bộ phận này khả năng viêm nhiễm rất thấp, nhưng nếu bị tổn thương bởi một nguyên nhân nào đó khiến sức đề kháng của cổ tử cung bị yếu đi. Do đó, việc hình thành nên viêm nhiễm cổ tử cung là điều dễ nhận thấy. [...]

chữa viêm cổ tử cung uy tín

Địa điểm hỗ trợ chữa viêm cổ tử cung uy tín tại TPHCM

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyến cáo, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản, chị em nên đến cơ sở uy tín ngay khi có biểu hiện bệnh viêm cổ tử cung. Bạn không nên để bệnh kéo dài lâu ngày hoặc tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị mà không có sự hướng dẫn hay cho phép các bác sĩ chuyên môn. (more…)

viêm cổ tử cung

Phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở nữ

Thông thường, viêm cổ tử cung nếu được hỗ trợ chữa sớm thì không có ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều chị em khi đến thăm khám trong tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nặng, có nhiều cơ hội biến chứng nếu không  áp dụng hỗ trợ điều trị ngay. Vì vậy, thăm khám khi có những dấu hiệu khác thường từ cơ thể là điều bạn nên làm. (more…)

viêm cổ tử cung

Bạn biết gì về bệnh viêm cổ tử cung?

Viêm cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống phụ nữ, ngay cả khả năng sinh đẻ. Thông thường, khả năng viêm nhiễm ở phần này thấp, tuy nhiên khi cổ tử cung gặp các tổn thương, sức đề kháng yếu đi sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh. (more…)

Tồng quan về bệnh viêm cổ tử cung ở nữ

Tổng quan về bệnh viêm cổ tử cung ở nữ

Viêm cổ tử cung là căn bệnh gây viêm nhiễm khá phổ biến. Ở tình trạng bình thường, khả năng những vùng này viêm nhiễm thấp. Nhưng nếu chịu sự tác động bởi thói quen sinh hoạt không hợp lí, sinh con sớm, quan hệ không lành mạnh,… ảnh hưởng đến cổ tử cung khiến sức đề kháng của bộ phận này yếu đi. Điều này tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh viêm cổ tử [...]

Responsive Menu Clicked Image