Hỗ trợ cách chữa trị polyp cổ tử cung khi nữ giới mắc bệnh

Polyp cổ tử cung là căn bệnh thường gặp ở nữ giới, chủ yếu ở phụ nữ độ tuổi 35 tuổi trở lên và có tiền sử mắc các bệnh lý phụ khoa (như viêm nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung, kinh nguyệt không đều…) hay  từng nạo hút thai, sẩy thai đều có nguy cơ bệnh. Bạn cần được hỗ trợ điều trị ngay tại các cơ sở y tế để tránh nhiều nguy hiểm mà polyp cổ tử cung gây ta.

Hỗ trợ cách chữa trị polyp cổ tử cung khi nữ giới mắc bệnh

Các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, để có thể sớm được hỗ trợ điều trị bệnh polyp ở phụ nữ thì thông thường, các chị em sẽ dựa vào những biểu hiện bệnh ra từ cơ thể bao gồm: chảy máu sau khi giao hợp, chảy máu sau khi thụt rửa âm đạo, chảy máu giữa chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, chảy máu sau mãn kinh, và dịch tiết âm đạo nhầy, có mủ. Polyp cổ tử cung ở một số bệnh nhân cũng có thể không gây triệu chứng nào cả.

Lúc này, bạn đến thăm khám, các bác sĩ thường dễ dàng kiểm tra trong quá trình khám phụ khoa. Qua siêu âm có thể thấy polyp cổ tử cung mịn, có màu đỏ hoặc tím, nhô ra từ ống tử cung. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp bao gồm: theo dõi, dùng thuốc, nạo polyp, cắt bỏ các khối u…

polyp cổ tử cung

Hiện nay, kỹ thuật dao LEEP trong hỗ trợ điều trị Polyp cổ tử cung được xem là giải pháp tối ưu hơn so với tất cả các phương pháp trị liệu khác bởi những ưu điểm sau:

Đạt chính xác, hiệu quả hỗ trợ điều trị chỉ trong một lần

Kỹ thuật dao LEEP có khả năng dọn sạch sẽ các loại ổ bệnh của polyp cổ tử cung, kịp thời ngăn chặn bệnh biến một cách hiệu quả. Giúp chị em phòng tránh các tổ chức viêm bị chuyển sang ác tính và mãn tính, tích cực tái tạo các tổ chức tế bào, kích thích các kháng thể, nâng cao sức đề kháng. Chỉ cần phẫu thuật thì mầm bệnh sẽ được loại bỏ và mang lại hiệu quả cao.

Siêu âm định vị, hỗ trợ trị liệu càng hiệu quả hơn

Quá trình tiến hành thủ thuật được định vị rõ vị trí trên màn hình vi tính. Hỗ trợ bác sĩ có thể xác định rõ vùng bệnh để tiến hành tiêu diệt, hỗ trợ điều trị tỉ mỉ, tránh những tổn thương do các thao tác kỹ thuật truyền thống như đốt điện, áp lạnh mang lại.

polyp cổ tử cung

Linh động trong quá trình hỗ trợ điều trị

Vì mỗi bệnh nhân có một cơ địa, tình trạng và nguyên nhân gây bệnh khác nhau do đó khi áp dụng phương pháp này thì các bác sĩ có thể tùy chỉnh kỹ thuật cho phù hợp với người bệnh.

Đối với phụ nữ mang thai, thiếu nữ chưa sinh con, đã sinh con trạng thái của cổ tử cung khác nhau nên các bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh cách hỗ trợ điều trị để đảm bảo cổ tử cung khôi phục nhẵn như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đảm bảo sức khỏe trong thời kỳ mang thai.

Không tổn thương đến cổ tử cung

Độ sát thương của phương pháp này được hạn chế tối đa, nó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các thao tác vô trùng, phẫu thuật không đau, hiệu quả không gây chảy máu, nhiễm trùng. Sau phẫu thuật không để lại sẹo, cổ tử cung hồi phục như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Polyp cổ tử cung được đánh giá là bệnh không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, không đồng nghĩa với việc nó là vô hại và không cần hỗ trợ chữa trị. Vì bệnh để lâu sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh nữ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh polyp cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image