Hỗ trợ Phương pháp điều trị phì đại cổ tử cung

Khi chị em mắc chứng phì đại cổ tử cung sẽ thường xuất hiện nhiều khí hư có mùi lạ hoặc kèm theo máu ở phần phụ, có thể gây xuất huyết khi quan hệ tình dục. Nghiêm trọng hơn bệnh có thể gây sự chèn ép cho bạn mỏi lưng và đau tức vùng bụng dưới. Vì vậy, bạn nên hỗ trợ điều trị sớm căn bệnh này để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Vì sao nên điều trị phì đại cổ tử cung sớm?

Thông thường, chị em có cổ tử cung phì đại đơn giản sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc mang thai. Tuy nhiên, nếu chị em kèm theo viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung, polyp cổ tử cung… cùng một loạt những bệnh phụ khoa khác làm sản sinh ra vi khuẩn sẽ dẫn đến chứng vô sinh ở nữ.

Theo các chuyên gia phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho biết, phì đại cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất nguy hiểm đối với phụ nữ. Bệnh không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến phát sinh các bệnh phụ khoa khác, đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng sinh sản của bạn sau này. Vì vậy, khi có triệu chứng bệnh, bạn nên đi thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm tại các cơ sở y tế uy tín.

Hãy đăng ký trực tuyến qua website của phòng khám để nhận được các dịch vụ miễn phí: Đăng ký khám, hội chẩn, có thể đề nghị hỗ trợ, miễn giảm để tiết kiệm chi phí; hưởng chế độ ưu tiên và dịch vụ tốt, tiết kiệm thời gian. Tạo điều kiện thuận lợi cho bạn được khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Đồng thời, việc đặt lịch hẹn trước giúp cho quá trình sắp xếp chuyên gia của phòng khám dễ dàng, theo dõi được tình trạng sức khoẻ của bạn hoàn thiện hơn.

Hỗ trợ Phương pháp điều trị phì đại cổ tử cung

Phương pháp hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh thường gặp do sự viêm nhiễm nặng ở bộ phận tử cung. Đây là căn bệnh dễ quay lại, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày của phụ nữ. Khi nữ giới đã mắc bệnh phì đại cổ tử cung việc hỗ trợ điều trị là rất cần thiết.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa hiện đang hỗ trợ điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng việc sử dụng kỹ thuật dao LEEP. Đây là công nghệ mới, hiện đại giúp quá trình hỗ trợ chữa trị nhanh và đạt hiệu quả.

Dao LEEP sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP. Khi sóng điện siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra. Từ đó, các sóng điện này làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý của các tổ chức xung quanh vết mổ.

Theo thống kê số lượng lớn các con số lâm sàng, ưu điểm kỹ thuật dao LEEP mang lại là tiến hành thủ thuật nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu. Giúp đem lại hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng của bệnh ung thư cổ tử cung. Đây còn là phương pháp hỗ trợ trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và polyp cổ tử cung.

Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa là một trong những địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín, trong đó có bệnh phì đại cổ tử cung. Với kỹ thuật tiến tiến, hiện đại nên giúp quá trình khám và hỗ trợ chữa trị đạt hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó, nhiều chị em bị phì đại cổ tử cung sau khi hỗ trợ điều trị tại Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được bởi: sự chất lượng, tính an toàn và không có các biến chứng của viêm nhiễm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh phì đại cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa qua hotline 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)

Responsive Menu Clicked Image