Phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là dạng bệnh mãn tính liên quan đến cổ tử cung, đây là căn bệnh phổ biến có gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Hỗ trợ Phương pháp điều trị phì đại cổ tử cung

Hỗ trợ Phương pháp điều trị phì đại cổ tử cung

Khi chị em mắc chứng phì đại cổ tử cung sẽ thường xuất hiện nhiều khí hư có mùi lạ hoặc kèm theo máu ở phần phụ, có thể gây xuất huyết khi quan hệ tình dục. Nghiêm trọng hơn bệnh có thể gây sự chèn ép cho bạn mỏi lưng và đau tức vùng bụng dưới. Vì vậy, bạn nên hỗ trợ điều trị sớm căn bệnh này để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả [...]

Tác hại nguy hiểm của bệnh phì đại cổ tử cung

Tác hại nguy hiểm của bệnh phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là dạng bệnh mãn tính liên quan đến cổ tử cung, đây là căn bệnh phổ biến có gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt cũng như khả năng mang thai của phụ nữ. Bệnh cần được khám và hỗ trợ điều trị ngay lập tức tại các cơ sở y tế uy tín, để tránh những biến chứng nguy hiểm. (more…)

Nguyên nhân gây bệnh phì đại cổ tử cung ở nữ giới

Bệnh phì đại cổ tử cung là căn bệnh thường được nhận biết qua lượng khí hư, dịch huyết và cảm giác đau bụng. Khi bị bệnh bàng quang nữ giới bị kích thích khiến tiểu tiện nhiều lần. Do đó, chị em cần đi thăm khám sớm để các bác sĩ chuyên khoa giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh. (more…)

phì đại cổ tử cung

Bệnh phì đại cổ tử cung là gì?

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm đối với nữ giới trong vấn đề sức khỏe và sinh sản. Thế nhưng, nhiều chị em phụ nữ vẫn mảy may không hề biết đến “bệnh phì đại cổ tử cung là gì?”.  Để giúp bạn biết rõ về bệnh lý này các bác sĩ chuyên phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa chia sẻ qua bài viết dưới đây. (more…)

phì đại cổ tử cung

Chi phí các phương pháp hỗ trợ chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở tử cung khi không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Bệnh có tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, vì ngại về vấn đề chi phí mà nhiều chị em đã chịu đựng và sống với bệnh. (more…)

phì đại cổ tử cung

Dấu hiệu nhận biết bệnh phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh thường gặp trong tình trạng viêm nhiễm tử cung kéo dài. Phần lớn nguyên nhân do nhiễm vi trùng Chlamydia trachomatis gây nên khiến cho tuyến cổ tử cung tăng sinh, ống dẫn chịu áp lực xung quanh tổ chức tăng sinh làm xuất hiện dịch nhầy dẫn tới cổ tử cung sưng tấy, phì đại ở các mức độ khác nhau. (more…)

tổng quan về bệnh viêm phì đại cổ tử cung

Tổng quan về bệnh phì đại cổ tử cung ở nữ

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh phổ biến, thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Bệnh có hiện tượng kích thước cổ tử cung bị phình to hơn bình thường từ 2 – 4 lần. Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan về bệnh phì đại cổ tử cung, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ chia sẻ đến mọi người một số [...]

Responsive Menu Clicked Image