Suy buồng trứng

Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ mắc bệnh buồng trứng như: đa nang buồng trứng, suy buồng trứng,… trong 5 năm gần đây ở phụ nữ đang có chiều hướng gia tăng, trung bình mỗi năm tăng từ 15% đến 27%. Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài không được hỗ trợ điều trị, bạn dễ mắc phải chứng suy buồng trứng sớm. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh con gặp khó khăn, thậm chí là vô sinh. Biết được dấu hiệu cảnh báo suy buồng trứng, u nang buồng trứng sớm sẽ giúp các chị em phòng tránh bệnh kịp thời.

Dấu hiệu cảnh báo suy buồng trứng sớm – ai cũng phải biết trước khi quá muộn

Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ mắc bệnh viêm phụ khoa trong 5 năm gần đây ở phụ nữ đang có chiều hướng gia tăng, trung bình mỗi năm tăng từ 15% đến 27%. Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài không được hỗ trợ điều trị, bạn dễ mắc phải chứng suy buồng trứng sớm. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh con gặp khó khăn, thậm chí là vô sinh. Biết được dấu [...]

suy buồng trứng sớm

Những nguy hại khi chị em bị viêm buồng trứng sớm

Phụ nữ thiếu sự phát triển ở tuổi dậy thì, khô âm đạo, giảm tần suất quan hệ đột ngột, mất ngủ,… thì nguy cơ chị em bị suy buồng trứng là rất cao. Giống như những bệnh lý khác, căn bệnh này nếu không được được hỗ trợ điều trị sớm sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. (more…)

suy buồng trứng

Như thế nào là suy buồng trứng ở nữ giới?

Phụ nữ có kinh nguyệt rối loạn trong thời gian dài, lượng kinh nguyệt không ổn định, trạng thái và màu sắc kinh thay đổi; Thường hay chóng mặt, buồn nôn và mất ngủ giữa đêm; Hay ham muốn tình dục giảm sút, người bệnh thường có tâm lí e ngại, né tránh chuyện giường chiếu thì nguy cơ chị em bị suy buồng trứng rất cao. (more…)

suy buồng trứng

Phương pháp hỗ trợ điều trị suy buồng trứng ở nữ giới

Nhiều chị em bị suy buồng trứng sớm cảm thấy hoang mang và lo sợ, không biết bệnh này có hỗ trợ chữa được hay không. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ giúp nữ giới thắc mắc, cũng như xoa dịu những lo lắng mà phụ nữ đang có. (more…)

suy buồng trứng sớm

Địa chỉ hỗ trợ chữa suy buồng trứng sớm uy tín tại TP.HCM

Suy buồng trứng là căn bệnh dễ dàng bắt gặp ở phụ nữ ngày nay bởi nhiều nguyên nhân (như: do bẩm sinh, bệnh lý, tâm lý, thói quen…). Đây là lý do khiến chị lo lắng vì không biết thăm khám ở đâu uy tín, chất lượng trong khi bệnh có nguy cơ gây vô sinh nữ. (more…)

suy buồng trứng sớm

Dấu hiệu nhận biết suy buồng trứng sớm

Hỏi: Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ những dấu hiệu nhận biết suy buồng sớm là gì ạ? Tôi năm nay 28 tuổi, dạo gần đây, tôi có hiện tượng trễ kinh liên tục trong nhiều tháng, tôi có đọc một bài trên báo nói về tỉ lệ nữ giới có nguy cơ mắc bệnh suy buồng trứng sớm ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở độ tuổi dưới 40 của tôi. Tôi không biết trường hợp của [...]

Tổng quan về bệnh suy buồng trứng ở nữ

Ngày nay, có nhiều chị em gặp phải tình trạng suy buồng trứng (hay còn được hiểu là lão hóa buồng trứng) sớm. Người phụ nữ bị suy buồng trứng sớm có thể hành kinh trở lại dù không đều, do đó khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong việc thụ thai. Có những phụ nữ có thể còn gặp các triệu chứng tương tự như mãn kinh, bao gồm: cơn bốc nóng, vã mồ hôi về đêm, [...]

Responsive Menu Clicked Image