Đa nang buồng trứng

Trước thông tin hơn 1.400 sản phẩm băng vệ sinh tampon của Kotex đang được hãng này kêu gọi thu hồi do nhiễm khuẩn gây nguy hiểm cho phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em vẫn thờ ơ trước mối đe dọa nguy hiểm này. Cho nên, nữ giới có nguy cơ gây mắc bệnh đa nang buồng trứng, suy buồng trứng là tình trạng không khó gặp khi vi khuẩn lây lan sang buồng trứng.

Nếu bạn đang có nguy cơ mắc một số bệnh buồng trứng như:  viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến tử cung, thì nhanh chóng đến các phòng khám bệnh phụ khoa để điều trị bệnh kịp thời, tránh gây ra những biến chứng sau này!

Nguy cơ mắc bệnh đa nang buồng trứng từ băng vệ sinh

Nguy cơ mắc bệnh đa nang buồng trứng từ băng vệ sinh

Trước thông tin hơn 1.400 sản phẩm băng vệ sinh tampon của Kotex đang được hãng này kêu gọi thu hồi do nhiễm khuẩn gây nguy hiểm cho phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em vẫn thờ ơ trước mối đe dọa nguy hiểm này. Cho nên, nữ giới có nguy cơ gây mắc bệnh đa nang buồng trứng là tình trạng không khó gặp khi vi khuẩn lây lan sang buồng trứng.  (more…)

đa nang buồng trứng

Triệu chứng bệnh đa nang buồng trứng ở nữ

Đa nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản cho nữ giới. Chị em nên nhận biết sớm bệnh này để được hỗ trợ thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy muốn biết triệu chứng của bệnh đa nang buồng trứng là gì? Hãy cùng các bác sĩ của Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa tìm hiểu qua bài viết sau. (more…)

đa nang buồng trứng

Phương pháp hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng ở nữ

Đa nang buồng trứng là biểu hiện của việc buồng trứng có sự bất thường do sự chuyển hóa và kháng insulin, khiến cơ thể nữ giới không dung nạp glucozo. Bệnh để lâu không được hỗ trợ điều trị sẽ nguy hiểm đến khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh. (more…)

đa nang buồng trứng

Những ảnh hưởng của bệnh đa nang buồng trứng đối với nữ giới

Đa nang buồng trứng là căn bệnh gây vô sinh phổ biến ở phụ nữ. Bệnh thường gặp ở phụ nữ trẻ, đặc biệt phổ biến ở nhóm phụ nữ đang trong tuổi dậy thì. Đôi khi vẫn bắt gặp buồng trứng đa nang khởi phát ở phụ nữ trong độ tuổi 20 – 25. (more…)

đa nang buồng trứng

Địa điểm hỗ trợ chữa đa nang buồng trứng tại TPHCM  

Đa nang buồng trứng  xuất hiện khi chị em bị mất cân bằng hormone. Triệu chứng của bệnh thường gặp gồm có: kinh nguyệt không đều hoặc vô kinh, rậm lông, tăng cân đột ngột, tăng bất thường nội tiết tố, béo phì… Thăm khám và được hỗ trợ điều trị là việc bạn cần tiến hành sớm.  (more…)

đa nang buồng trứng

Nguyên nhân gây bệnh đa nang buồng trứng ở nữ

Phụ nữ bị chẩn đoán là bị đa nang buồng trứng khi mất cân bằng mức độ insulin trong máu. Từ đó, chị em có thể xuất hiện các triệu chứng khác thường như: tăng cân nhiều, rậm lông (lông phát triển nhiều ở tay, chân, mặt…), chu kỳ kinh nguyệt không đều, mụn trứng cá, rụng tóc… thậm chí dẫn đến vô sinh. (more…)

đa nang buồng trứng

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh đa nang buồng trứng giá bao nhiêu?

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh đa nang buồng trứng luôn là vấn đề thắc mắc, lo lắng của nhiều chị em khi muốn đi thăm khám và được hỗ trợ điều trị bệnh. Để giúp chị em nắm rõ về chi phí, sau đây, các bác sĩ chuyên phụ khoa Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ tư vấn cho chị em về phí hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang. (more…)

Bạn biết gì về đa nang buồng trứng

Bạn biết gì về đa nang buồng trứng?

Đa nang buồng trứng là căn bệnh phổ biến ở nữ giới do sự mất cân bằng hoocmon buồng trứng (như: hàm lượng insullin trong máu cao, bị béo phì,…), thường gặp ở độ tuổi sinh sản. Việc nhận biết bệnh là điều cần thiết cho quá trình thăm khám được hiệu quả, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt là giảm nguy cơ vô sinh. (more…)

bệnh đa nang buồng trứng

Tổng quan về bệnh đa nang buồng trứng ở nữ

Nhiều người cho rằng, bị đa nang buồng trứng có phải là do các nang hay không? Nếu lấy ra được nang thì bệnh có hỗ trợ trị hiệu quả không? Điều này không cần thiết vì đa nang chỉ tạo nên hội chứng, không phải là nguyên nhân gây bệnh. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì? Nữ giới cần nắm rõ khái quát cơ bản về bệnh để có hướng thăm khám và sự hỗ trợ điều trị sớm, [...]

Responsive Menu Clicked Image