Bệnh buồng trứng

Các bác sĩ tại địa chỉ trị bệnh phụ khoa tphcm cho biết, bệnh buồng trứng là tình trạng rối loạn chức năng buồng trứng, biểu hiện rối loạn phóng noãn, các dấu hiệu cường androgen và hình ảnh buồng trứng đa nang trên siêu âm. Khi đi khám, siêu âm thấy hình ảnh buồng trứng đa nang. Buồng trứng có sự hiện diện của nhiều nang noãn, có kích thước 2 – 9mm trên mỗi buồng trứng.

Viêm phụ khoa khi mang bầu nguy hiểm đến mức nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa sản tại Phòng khám Mayo, viêm phụ khoa khi mang bầu là trường hợp khá phổ biến ở chị em trong thời kỳ thai nghén. Nhiều bạn sẽ nhanh chóng thăm khám ngay vì lo cho bé nhưng nhiều bạn lại chủ quan cho rằng bệnh nhẹ có thể tự điều trị tại nhà nên không đến gặp bác sĩ chuyên khoa khiến tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng gây ra nhiều [...]

sau thu hẹp bao lâu thì quan hệ được

Sau thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ được?

Nhiều chị em sau khi tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo thường phân vân không biết sau thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ được để đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng. Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Phòng khám Mayo sẽ giúp bạn giải đáp rõ ràng. (more…)

Nguy cơ mắc bệnh đa nang buồng trứng từ băng vệ sinh

Nguy cơ mắc bệnh đa nang buồng trứng từ băng vệ sinh

Trước thông tin hơn 1.400 sản phẩm băng vệ sinh tampon của Kotex đang được hãng này kêu gọi thu hồi do nhiễm khuẩn gây nguy hiểm cho phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em vẫn thờ ơ trước mối đe dọa nguy hiểm này. Cho nên, nữ giới có nguy cơ gây mắc bệnh đa nang buồng trứng là tình trạng không khó gặp khi vi khuẩn lây lan sang buồng trứng.  (more…)

Bỏ thai có những biến chứng nguy hiểm nào

Biến chứng u nang buồng trứng: Phòng trừ như thế nào?

U nang buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng khôn lường phải kể đến là hiện tượng xoắn u nang. Vậy đứng trước những biến chứng u nang buồng trứng, bạn cần làm gì để phòng trừ bệnh? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

Nguyên nhân đau bụng dưới bên trái ở nữ giới

Nguy cơ mắc bệnh u nang buồng trứng khi đau bụng dưới bên trái

Bụng dưới bên trái là khu vực từ rốn đến xương chậu của bạn. Góc phần tư bụng dưới bên trái của bạn bao gồm các mô khác nhau, bao gồm cả cơ bắp, mỡ và mô liên kết. Ở nữ giới, vùng bụng dưới bên trái cũng chứa cả buồng trứng do đó bạn có thể có nguy cơ mắc bệnh u nang buồng trứng khi đau bụng dưới bên trái. (more…)

Dấu hiệu cảnh báo suy buồng trứng sớm – ai cũng phải biết trước khi quá muộn

Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ mắc bệnh viêm phụ khoa trong 5 năm gần đây ở phụ nữ đang có chiều hướng gia tăng, trung bình mỗi năm tăng từ 15% đến 27%. Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài không được hỗ trợ điều trị, bạn dễ mắc phải chứng suy buồng trứng sớm. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh con gặp khó khăn, thậm chí là vô sinh. Biết được dấu [...]

Viêm buồng trứng là bệnh gì?

Viêm buồng trứng trước nay được biết đến là một căn bệnh nguy hiểm khủng khiếp. Nó không chỉ là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản, mà còn là tác nhân gây viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận lân cận khác nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. (more…)

Địa chỉ hỗ trợ chữa viêm buồng trứng uy tín tại TPHCM

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Rất nhiều người khi mắc bệnh luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ khám và hỗ trợ chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Tuy nhiên, một cơ sở y tế cần hội tụ rất nhiều yếu tố không phải phòng khám nào cũng đáp ứng được. (more…)

viêm buồng trứng

Hỗ trợ chữa viêm buồng trứng ở nữ hết bao nhiêu?

“Hỗ trợ chữa viêm buồng trứng ở nữ hết bao nhiêu?” là điều chị em luôn thắc mắc khi có dấu hiệu bệnh. Nên ngần ngại trong việc thăm khám và tiếp nhận phương pháp hỗ trợ điều trị. Để giúp nữ giới nắm rõ về chi phí và an tâm trong quá trình hỗ trợ chữa bệnh. Sau đây, các bác sĩ của Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa sẽ tư vấn cho bạn dựa vào bài chia sẻ [...]

Responsive Menu Clicked Image