Monthly Archives - September 2017

các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Các bệnh phụ khoa nguy hiểm không phải ai cũng biết

Hiện nay đa số nữ giới không biết rõ đâu là các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em dễ dàng mắc phải. Chính vì thế, qua bài tham khảo này sẽ giúp phái đẹp nắm rõ về các bệnh cũng như cách nhận biết cụ thể, để nếu vô tình mắc bệnh thì nhanh chóng thăm khám, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của mọi người. (more…)

Đau rát khi quan hệ ở phụ nữ phải làm sao?

Nhiều bạn gái cảm thấy lúng túng không biết vì sao “vùng kín” bị đau rát khi quan hệ và cách khắc phục triệu chứng như thế nào. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia y tế tại Phòng khám đa khoa Mayo dành cho chị em phụ nữ khi quan hệ bị đau rát. Chứng đau rát khi quan hệ ở phụ nữ do đâu? Đau rát khi quan hệ ở phụ nữ do nhiều [...]

Bị trễ kinh bao lâu thì có thai chính xác 100%

Nhiều chị em phụ nữ đã cho đáp án sai khi được hỏi bị trễ kinh bao lâu thì có thai chính xác 100%?”. Chính vì lẽ đó mà nhiều chị em mang thai không nhận biết sớm để chăm sóc thai nhi tốt hơn, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong bụng. Qua bài viết này, bác sĩ chuyên khoa sản tại Phòng khám Mayo sẽ giải đáp, giúp chị em nắm rõ về vấn [...]

Cách tránh thai sau khi quan hệ không dùng BCS chị em đã biết hết chưa?

Em và người iu quen quen nhau cũng lâu rồi và có quan hệ với nhau thường xuyên vì không muốn sử dụng bao cao su vì nó làm giảm độ sướng nên em đã tự ý mua thuốc tránh thai được không. Vậy bác sĩ cho em hỏi những cách tránh thai sau khi quan hệ, em xin cảm ơn ạ (more…)

Phụ nữ ăn gì tăng ham muốn?

Ngày nay nhiều chị em phụ nữ bị rơi vào tình trạng mất cảm hứng khi quan hệ tình dục với bạn tình. Nếu bạn là một trong số đó và đang muốn cải thiện đời sống “chăn gối” bằng cách tìm hiểu phụ nữ ăn gì tăng ham muốn?, hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây thông qua các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ khoa. (more…)

khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì và ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm vô cùng quan trọng, không chỉ giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống mới mà còn giúp bạn kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản của mình để xử lý kịp thời nếu vô tình mắc bệnh. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì và khám ở đâu tốt, hãy tìm hiểu ngay sau đây. (more…)

con gái khi quan hệ lại đau

Tại sao con gái khi quan hệ lại đau?

Con gái khi quan hệ lại đau là một trong những vật cản quan trọng trong việc làm hài lòng đời sống tình cảm của các cặp đôi. Làm sao để tìm ra cách khắc phục tình trạng đau khi quan hệ là một trong những thắc mắc được nhiều bạn gái gửi tới chúng tôi. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm được cho mình những biện pháp phù hợp nhất. (more…)

Responsive Menu Clicked Image