Monthly Archives - June 2017

hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Phòng khám đa khoa Mayo khám bệnh xã hội uy tín nhất TP.HCM 2017

Bệnh xã hội là những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục và gây rất nhiều mối nguy hiểm cho cộng đồng. Tác hại của các bệnh lý này không chỉ làm tổn hại sức khỏe con người, khả năng sinh sản mà còn là nguyên nhân phá hoại hạnh phúc gia đình. Chính vì tính chất đặc biệt nguy hiểm như vậy mà bệnh xã hội ngày nay cần phải được điều trị tại các cơ sở [...]

khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Phòng khám hỗ trợ chữa khí hư ra nhiều tốt TPHCM?

Khí hư ra nhiều là một triệu chứng không chỉ gây khó chịu đối với sinh hoạt hàng ngày, khả năng sinh lí, cuộc sống vợ chồng… mà nó còn là nguyên nhân khiến khó thụ thai, thậm chí là vô sinh thứ phát ở nữ giới. Cho nên lựa chọn phòng khám hỗ trợ chữa khí hư ra nhiều tốt TPHCM là cách bạn bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình. (more…)

Bệnh khí hư ra nhiều có nguy hiểm không?

Khí hư ra nhiều có nguy hiểm không? là thắc mắc của nhiều chị em bởi vì hiện nay, khí hư ra nhiều không còn là biểu hiện phổ biến thường gặp ở người mang thai nữa mà nó còn là dấu hiệu cho thấy các bệnh phụ khoa đang tiềm ẩn, có nguy cơ gây ra nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh lý và sinh sản ở chị em phụ nữ. (more…)

Responsive Menu Clicked Image