Monthly Archives - March 2016

polyp cổ tử cung

Như thế nào là bệnh polyp cổ tử cung?

Phụ nữ bị polyp cổ tử cung là rất thường gặp hiện nay bởi nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do vấn đề vệ sinh không đúng cách ở nữ giới. Bệnh là nguy cơ gây vô sinh ở nữ và nếu bệnh bị ủ lâu có thể biến chứng thành ung thư, đe dọa đến tính mạng người bệnh. (more…)

polyp tử cung

Biểu hiện nhận biết bệnh polyp tử cung ở nữ giới

Polyp tử cung được phụ nữ biết đến là một căn bệnh lành tính, nhưng một số trường hợp có thể phát triển và trở thành yếu tố tăng nguy cơ ung thư do cơ tử cung bị tắc nghẽn, căng phồng và hình thành các khối u, đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Bởi thế việc phát hiện sớm can thiệp kịp thời cũng rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ. [...]

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều chị em vì e ngại chi phí hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chậm trễ trong vấn đề thăm khám và hỗ trợ điều trị. Mặc dù, bệnh lý này để lâu sẽ gây nhiều biến chứng viêm nhiễm phụ khoa (như viêm nội mạc, viêm vùng chậu…), đồng thời đây còn là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới, nghiêm trọng hơn là khiến ung thư cổ tử cung. (more…)

Hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu uy tín TPHCM?

Các chuyên gia Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa cho rằng, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng như: viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…), khó thụ thai, nguy cơ vô sinh thậm chí là gây ung thư. (more…)

polyp tử cung

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh polyp tử cung an toàn TPHCM

Viêm polyp tử cung là một dạng viêm nhiễm mãn tính hoặc do các mạch máu cơ tử cung bị tắc nghẽn, căng phồng và hình thành nên các khối u. Bệnh cũng có thể do hormone bị xáo trộn khiến các lớp niêm mạc tử cung dày lên và hình thành các khối polyp. Nếu tình trạng bệnh để lâu sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nữ giới. (more…)

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh rất hay gặp, chiếm tỷ lệ 85 – 90% các tổn thương ở cổ tử cung, thường gặp hơn ở những phụ nữ đã sinh nở, đang có sinh hoạt tình dục,… Bạn nên đến ngay cơ cở y tế tốt để thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay khi có dấu hiệu khác thường nghi ngờ mắc bệnh viêm lộ tuyến ở cổ tử cung. (more…)

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng ở nữ nhưng viêm lộ tuyến cổ tử cung tác động rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của phụ nữ: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng,… Nhiều chị em không biết mình mắc bệnh mặc dù đây là căn bệnh phổ biến ở nữ giới.   (more…)

viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh khó phát hiện do chúng thường phát triển âm thầm, đến khi có biểu hiện ra bên ngoài thì bệnh đã ở trong giai đoạn nặng. Vì vậy, các bác sĩ Trung tâm tư vấn bệnh phụ khoa khuyên chị em nên thăm khám thường xuyên, giúp bạn tránh những mối nguy hiểm về sau. (more…)

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh chlamydia ở nữ

Chi phí chữa bệnh chlamydia luôn là câu hỏi mà phần lớn các bệnh nhân khi đã mắc bệnh đều quan tâm tìm hiểu. Chính vì thế, rất nhiều trường hợp do suy nghĩ cá nhân là chi phí rất đắt nên nhiều người bệnh tự ý dùng thuốc tại nhà, hay chần chừ kéo dài cho đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính khi đó mới tiến hành hỗ trợ điều trị, chỉ vì đặt nặng vấn [...]

hỗ trợ điều trị chlamydia

Địa chỉ hỗ trợ điều trị chlamydia ở nữ uy tín tại TPHCM

Hồ Chí Minh được xem là thành phố lớn tập trung đông dân cư ở Việt Nam. Nên rất nhiều phòng khám tư mọc lên khắp nơi để phục vụ nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh cho người dân trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Chính điều đó đã khiến cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh chlamydia đã vô cùng khó khăn và đau đầu khi muốn tìm kiếm được một địa chỉ hỗ [...]

Responsive Menu Clicked Image